Tư vấn thiết kế nội thất đẹp

Thư cảm ơn và chúc Tết của Công ty CP Nội thất Miền Bắc

Thay mặt Công ty CP Nội thất Miền Bắc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tư vấn thiết kế văn phòng cho công ty có diện tích hẹp

Không gian thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn lựa nội thất có màu sắc trung tính hoặc tươi sáng như màu vàng nhạt, xanh nhạt sẽ giúp bạn tạo cảm giác mở rộng diện tích hơn cho căn phòng.

Thiết kế văn phòng trọn gói tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho các công ty hiện nay, mục đích là tạo nên không gian làm việc đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiện ích cho nhân viên là việc hiệu quả, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu.

3 tiêu chí cần có trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện nay có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, bởi giám đốc là người nắm giữ quyền điều hành và quản lý mọi hoạt động của công ty.

Bí quyết thiết kế hội trường đa năng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nội thất đóng vai trò quan trọng trong thiết kế hội trường đa năng bởi nó là nội thất được sử dụng trực tiếp, do đó các sản phẩm cần đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng hợp phong thủy

Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà hàng hiện nay cũng tương tự như nhiều công trình khác, ngoài yếu tố món ăn ngon, phục vụ tốt thì còn nhờ vào phong thủy nội thất bên trong.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo xu hướng sang trọng hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết chỉ lộng lẫy, sang trọng thôi chưa đủ mà chúng ta còn phải sắp xếp không gian nội thất bên trong sao cho khoa học, đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng trong công việc của doanh nghiệp, cơ quan.

Bố trí nội thất khoa học thiết kế văn phòng công ty

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày càng cao nhằm mang đến không gian làm việc hiện đại chuyên nghiệp cho nhân viên công ty.

Những tiêu chí bắt buộc cần có trong thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng cần phải đảm bảo được tính công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và phong thủy để mang đến một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp.

Vai trò của màu sắc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế màu sắc phù hợp sẽ giúp giám đốc luôn làm việc thoải mái, tránh tình trạng căng thẳng; màu sắc trầm, nhẹ nhàng còn là chìa khóa giúp lãnh đạo lấy lại sự cần bằng và tạo hứng thú trong công việc.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật độc đáo

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật hiện không chỉ để phục vụ các khách hàng đến thưởng thức ẩm thực độc đáo của xứ sở mặt trời mọc mà còn cần tạo nên không gian cho các thực khách được tận hưởng kiến trúc truyền thống đậm nét bản sắc văn hóa của đất nước Nhật Bản.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty sang trọng bằng cách bố trí nội thất hợp lý

Ngày nay thiết kế nội thất văn phòng công ty là công việc quan trong của tất cả doanh nghiệp, đơn vị, thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp mang đến sự thoải mái cũng như nâng cao hình ảnh công ty.

Xu hướng thiết kế văn phòng tạo không gian làm việc năng động

Thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay càng được các công ty, doanh nghiệp chú trọng bởi một không gian văn phòng luôn đổi mới sẽ mang đến cảm hứng làm việc say mê và sáng tạo hiệu quả nhất.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khoa học tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ trong kiến trúc giúp thể hiện bộ mặt cho các công ty, doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

2 kiểu phòng ăn đặc trưng trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện đang là xu hướng hot trong những năm gần đây bởi nhu cầu thưởng thức ẩm thực và không gian văn hóa của đất nước Nhật Bản được đông đảo người Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty khoa học hợp phong thủy cho doanh nghiệp

Theo quy luật phong thủy, âm dương cân bằng thì vận khí mới thịnh, vì vậy đối với thiết kế nội thất văn phòng công ty thì việc sắp xếp đồ vật có ảnh hưởng rất lớn đến may mắn và tài lộc trong văn phòng.

Những điểm không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật vốn đa dạng các chất liệu thiết kế nhưng chủ yếu vẫn là sử dụng gỗ và một số vật liệu phụ để tạo nên phong cách truyền thống cổ điển, mang đến vẻ đẹp độc đáo, sang trọng.

Thiết kế nội thất hội trường theo công năng sử dụng chất lượng cao

Thiết kế hội trường sẽ giúp bạn có không gian chuyên nghiệp, thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng khi tổ chức sự kiện.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấn tượng cho khách hàng

Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực Nhật Bản ngày càng cao của các khách hàng tại Việt Nam hiện nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sẽ giúp khách hàng được ăn những món ngon cùng với gia đình, bạn bè sau giờ làm việc căng thẳng, đồng thời họ còn có nhu cầu thưởng thức không gian của xứ sở hoa anh đào