Tư vấn bí quyết thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Không gian phòng họp là nơi phát hiện và phát triển các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, có thể nói phòng họp là yếu tố mang lại sự thành công cho công ty. Cũng chính vì lý do đó mà các chủ đầu tư đều mong muốn được sở hữu một thiết kế nội thất phòng họp đẹp, xứng tầm với đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

 
Thấu hiểu điều đó nên Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết thiết kế không gian phòng họp từ chính những kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động của chúng tôi.


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp cần toát lên vẻ sang trọng, lịch sự

 
Là nơi họp mặt toàn bộ các nhân sự để trao đổi, bàn bạc về các vấn đề nội bộ cũng như các ý kiến chiến lược nên phòng họp đòi hỏi một không gian thực sự nghiêm tục và lịch sự nhằm tạo không khí phù hợp.
 

Không gian phòng họp cần nghiêm túc và lịch sự

 
Tuy nhiên, phòng họp cũng là nơi để sự sáng tạo được phát huy. Do đó, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thêm các chi tiết phá cách ấn tượng nhằm kích thích nguồn cảm hứng của tất cả mọi người. Việc tạo điểm nhấn chỉ cần lưu ý tiết chế trong khuôn khổ lịch sự, thoải mái, tránh gây cảm giác lố hay khó chịu sẽ dễ gây hiệu ứng ngược.
 

Nội thất phòng họp cần được bố trí khoa học

 
Một thiết kế nội thất phòng họp đẹp chắc chắn không thể thiếu đi sự hài hòa, khoa học trong việc sắp xếp, bố trí đồ nội thất. Điều này còn ảnh hưởng đến công năng của căn phòng đặc biệt này.
 
 
Nội thất phòng họp cần được tính toán kỹ để tạo sự thuận tiện tối đa
 
Vì có thể kiêm nhiệm nhiều vai trò nên chủ đầu tư cần lên kế hoạch cụ thể nhằm đề ra phương án bố trí phù hợp nhất cho các vật dụng nội thất và các trang thiết bị phục vụ cho các cuộc họp như máy chiếu, bảng, màn chiếu,.... Điều này sẽ mang đến sự thoải mái cho các nhân sự, đồng thời tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể khi cần thiết.
 

Chú ý tỷ lệ kích thước khi thiết kế phòng họp

 
Việc lựa chọn nội thất sao cho tạo nên một tỷ lệ hợp lý, không quá to hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng là điều cần chủ đầu tư tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ mất cân đối sẽ khiến phòng họp mất đi sắc thái riêng của nó, ảnh hưởng đến hình ảnh và sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi bố trí nội thất, chủ đầu tư cần nghiên cứu và cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn.
 
 
Phòng họp cần đảm bảo tỷ lệ kích thước hài hòa
 
Ngoài các yếu tố trên, vấn đề tư vấn thiết kế nội thất phòng họp đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế và cung cấp sản phẩm. Để hạn chế tối đa các trường hợp không đáng có, chủ đầu tư nên hợp tác với những đơn vị nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao như Nội thất Miền Bắc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng giải đáp và trả lời mọi câu hỏi của quý khách.
 

 

Bài viết liên quan