Tư vấn bài trí nội thất phòng giám đốc cao cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp đòi hỏi sự đầu tư nội thất chất lượng giúp thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo cũng như vị thế của doanh nghiệp. Phòng giám đốc đáp ứng đầy đủ yếu tố thẩm mỹ và tính năng sử dụng sẽ tạo ra cảm hứng cho nhà lãnh đạo làm việc với tinh thần thoải mái, say mê và đưa ra những quyết định sáng suốt, tốt nhất cho công ty. 
 

Bố trí nội thất trong phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc được bố trí khoa học

 

Bố cục nội thất phải được vạch ra trước trên bản thiết kế phòng giám đốc cao cấp để khi áp dụng vào thực tế sẽ không bị bỏ sót một chi tiết nào.

 

Khi thiết kế văn phòng hiện đại việc lựa chọn bàn làm việc giám đốc cần chú ý đến sở thích của người lãnh đạo để cùng nhau đưa ra kiểu bàn phù hợp, nếu giám đốc của bạn là người thích sự trẻ trung, năng động thì nên chọn những kiểu bàn có vân gỗ hình chữ nhật màu sắc sang trọng. Nếu sếp thích sự kín đáo thì chọn kiểu bàn được thiết kế có vách chắn đằng trước bàn làm việc. Bàn làm việc cũng có thể trang trí thêm chậu hoa, cây cảnh làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

 

Sự uy quyền của giám đốc được thể hiện trong mẫu ghế ngồi, ghế ngồi màu đen bọc da sang trọng với kích cỡ khác biệt so với những chiếc ghế bình thường khác thể hiện sự uy nghi của người lãnh đạo. Thiết kế ghế ngồi giám đốc cần phải tạo sự thoải mái nhất khi ngồi, giúp tinh thần làm việc giám đốc không bị căng thẳng, stress.

 

Khu vực tiếp khách bài trí sang trọng

 

Bàn tiếp khách của giám đốc

 

Một trong những yếu tố để thiết kế phòng giám đốc cao cấp hiện đại đó là khu vực bàn tiếp khách, được trang trị bộ sofa màu trắng tinh tế, bọc đệm mút, sẽ giúp khách mời cảm thấy thoải mái nhất, hơn nữa phần bàn tiếp khách được phủ lên trên một tấm kính trong suốt có chân đỡ bằng vân gỗ, giúp cho nội thất khu vực tiếp khách trở nên đẳng cấp hơn.

 

Đồ đạc trong phòng giám đốc cũng nên tránh bày quá nhiều thứ làm giảm đi sự sang trọng của căn phòng, có thể giảm thiểu tối đa vật dụng không cần thiết là điều nên làm nhất.

 

Tủ tài liệu giám đốc nên đặt gọn gàng đằng sau bàn làm việc giám đốc, phải được sắp xếp gọn gàng, tránh để tài liệu bừa bãi, không ngăn nắp. Trong căn phòng nên bài trí thêm một số chậu cây, lọ hoa, giúp tăng thêm vẻ đẹp cao cấp của phòng giám đốc.

 

Bạn muốn công ty sở hữu thiết kế phòng giám đốc cao cấp nhằm gây ấn tượng tốt với đối tác, giúp giám độc của bạn làm việc hiệu quả hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội tốt nhất.

Bài viết liên quan