Dự án -> Thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải

Những hình ảnh từ dự án mới nhất của Nội thất Miền Bắc sẽ hé lộ với quý khách và bạn đọc về không gian chuyên nghiệp trong các thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng khám phá với chúng tôi.

Có lẽ có không ít người tò mò về nơi làm việc trong trung tâm xử lý nước thải. Những hình ảnh từ dự án mới nhất của Nội thất Miền Bắc sẽ hé lộ với quý khách và bạn đọc về không gian chuyên nghiệp trong các thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng khám phá với chúng tôi.

 

Thiết kế không gian chờ tại trung tâm xử lý nước thải

 
Không gian phòng chờ có thiết kế đơn giản, thoáng đãng
 
Là nơi nghiên cứu các giải pháp xử lý nước thải nên sự căng thẳng hay phải chờ đợi kết quả là điều mà chúng ta thường xuyên bắt gặp tại trung tâm. Do đó, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã thiết kế không gian chờ với phong cách đơn giản nhằm giảm áp lực và tạo sự thoải mái cho bất kỳ ai.
 
Sắc vàng nổi bật mang lại bầu không khí thân thiện cho phòng chờ
 
Bộ sofa tại không gian chờ được bao phủ bởi sắc vàng cá tính giúp mang lại bầu không khí trẻ trung, thân thiện. Kiến trúc sư còn bố trí những chiếc gối tựa êm ái để có thể tạo nên một khoảng thời gian chờ dễ chịu nhất có thể cho mọi người. Bên cạnh đó, không gian này còn được trang trí bởi những bức tranh phong cảnh sống động. Kết hợp cùng thiết kế cửa kính đón đầy ánh sáng tự nhiên, không gian chờ luôn đảm bảo duy trì được bầu không khí thoáng đãng. Do đó, không gian này còn rất lý tưởng để chính các nhân viên làm việc tại trung tâm có thể nghỉ ngơi, thư giãn.
 

Thiết kế nội thất văn phòng trung tâm xử lý nước thải không gian làm việc

 
Phòng làm việc tại trung tâm được bố trí đơn giản nhưng chuyên nghiệp
 
Phòng làm việc của trung tâm xử lý nước thải được bố trí nối tiếp với phòng chờ, chỉ ngăn cách nhau bởi tấm vách chính là những bức tranh phong cảnh. Bởi đặc thù công việc thường diễn ra tại phòng mô hình hoặc phòng thí nghiệm nên thiết kế nội thất phòng làm việc khá đơn giản với những vật dụng cơ bản song vẫn đảm bảo đem lại phong thái chuyên nghiệp và sự thuận tiện cho công việc hằng ngày.
 

Thiết kế nội thất không gian phòng mô hình

 
Phòng mô hình rộng rãi để các chuyên gia thoải mái làm việc
 
Ngay từ giai đoạn tư vấn thiết kế trung tâm xử lý nước thải, Nội thất Miền Bắc đã nhận ra tầm quan trọng của phòng mô hình. Đây là không gian để các chuyên gia mô phỏng lại tình trạng ô nhiễm hay các giải pháp xử lý để có cái nhìn bao quát nhất trước khi quyết định phương án cuối cùng. Chính vì thế, không gian này được Miền Bắc đầu tư rất nhiều tâm sức nhằm đem lại hiệu quả sử dụng tối đa cho trung tâm.
 
Nội thất phòng mô hình được thiết kế gọn gàng nhằm tạo sự thuận tiện cho các chuyên gia
 
Căn phòng không hề xuất hiện những chiếc ghế. Mọi vật dụng nội thất trong phòng đều có kiểu dáng hình khối vô cùng gọn gàng với 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng. Miền Bắc đã nghiên cứu rất kỹ về cách làm việc trong phòng mô hình trước khi đưa ra thiết kế như vậy nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi hoạt động hay di chuyển trong không gian này, hạn chế tới mức cao nhất mọi trường hợp có thể gây phân tâm hay cản trở tới công việc của các chuyên gia.
 
Khu vực lưu trữ mẫu nước đều có màu trắng chủ đạo
 
Những chai lọ chứa mẫu nước được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học trên những chiếc kệ lưu trữ có thiết kế chắc chắn. Các kệ lưu trữ này đều có thiết kế mở nhằm rút ngắn thời gian cho các chuyên gia trong mọi hoạt động mô phỏng. Việc Miền Bắc sử dụng gam màu trắng làm nền trong phòng mô hình của thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thảicũng nhằm mục đích giúp các chuyên gia có thể phân biệt các mẫu nước một cách dễ dàng hơn.
 
Khu vực lưu trữ máy móc chuyên dụng có thiết kế mở tiện ích
 
Tại một khu vực khác trong phòng mô hình, các loại vật dụng, máy móc chuyên môn được sắp xếp gọn gàng trên kệ, đảm bảo tạo điều kiện sử dụng hiệu quả nhất cho các chuyên gia trong quá trình nghiên cứu.
 
Cây xanh giúp xoa dịu bầu không khí căng thẳng trong phòng mô hình
 
Để xoa dịu không khí căng thẳng, áp lực, Miền Bắc đã bố trí kệ trồng cây xanh cho phòng mô hình. Sắc xanh tươi mát của những chậu cây chắc chắn sẽ giúp các chuyên gia có thể thư giãn hơn trong suy nghĩ và đưa ra những giải pháp hiệu quả hơn trong quá trình nghiên cứu.
 

Thiết kế văn phòng trung tâm xử lý nước thải không gian phòng thí nghiệm

 
Phòng thí nghiệm được thiết kế liên thông với phòng mô hình
 
Phòng thí nghiệm được bố trí liên thông với phòng mô hình với sự ngăn cách từ những chiếc tủ tài liệu kích thước lớn. Cách bố trí này giúp các chuyên gia có thể rút ngắn thời gian di chuyển, tiết kiệm sức lực cho mỗi dự án nghiên cứu.
 
Nội thất phòng thí nghiệm có thiết kế vững chãi nhằm bảo đảm an toàn
 
Tại vị trí trung tâm căn phòng là dãy bàn vững chãi được thiết kế giá chuyên dụng để lưu trữ các loại dụng cụ phục vụ cho việc thí nghiệm hàng ngày. Trong không gian này, gam màu trắng tiếp tục được sử dụng làm màu chủ đạo bởi sắc trắng vừa tạo cảm giác sạch sẽ, vừa giúp các chuyên gia tập trung hơn, đồng thời giúp phân tích các loại mẫu vật thí nghiệm hiệu quả hơn.
 
Qua những hình ảnh trên, chắc chắn quý khách và bạn đọc đã phần nào hiểu được môi trường làm việc đặc thù trong trung tâm xử lý nước thải. Đây là dự án mang nhiều thử thách đối với Miền Bắc ngay từ khi tiếp cận chủ đầu tư và tư vấn thiết kế nội thất trung tâm xử lý nước thải. Chính vì thế, khi dự án hoàn thiện và nhận được sự đánh giá cao, Miền Bắc đã nâng cao và khẳng định năng lực của chính mình trên thị trường nội thất.
 
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến nhiều dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, chất lượng hơn nữa. Hy vọng quý khách sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nội thất Miền Bắc.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3