Thiết kế văn phòng trọn gói tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế trọn gói nội thất văn phòng là giải pháp hoàn hảo cho các công ty hiện nay, mục đích là tạo nên không gian làm việc đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiện ích cho nhân viên là việc hiệu quả, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu. 

 
Bàn ghế giám đốc là những nội thất quan trọng cho thiết kế văn phòng làm việc công ty hiện nay, sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số tư vấn hữu ích giúp bạn có thêm thông tin tham khảo khi muốn thay đổi không gian làm việc cho công ty bạn. 
 

Bàn làm việc

 
 
Bàn làm việc văn phòng là nội thất gần gũi nhất với các thiết kế văn phòng hiện đại; màu sắc bàn làm việc ngày càng có xu hướng sử dụng các gam màu sáng, nhẹ nhàng và đồng bộ với nội thất trong công ty, thể hiện không gian làm việc chuyên nghiệp. Bàn có thể bố trí riêng hoặc thành các module làm việc theo nhóm nhằm giúp tiết kiệm không gian cho các công ty có diện tích văn phòng nhỏ, không gian bên dưới gầm bàn có thể tận dụng đặt tủ tài liệu cá nhân cho nhân viên. 
 

Ghế văn phòng

 
 
Hầu hết các sản phẩm ghế văn phòng làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần làm việc và sức khỏe của nhân viên. Lựa chọn ghế cần đáp ứng các yêu cầu đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất khi sử dụng. Nên chọn những loại ghế có thiết kế chất lượng, chân ghế nên có bánh xe và xoay 360 độ để di chuyển dễ dàng trong không gian làm việc tại công ty. 
 
Ngoài nội thất bàn ghế, các sản phẩm khác trong công ty như: tủ tài liệu, các thiết bị máy tính, máy in… cũng cần phải bố trí đầu đủ nhằm giúp nhân viên có đầy đủ cơ sở vật chất để làm việc. 
 
Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng trọn gói nhằm mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 

 

Bài viết liên quan