Dự án -> Thiết kế văn phòng thời trang hiện đại cho công ty may

Thiết kế văn phòng thời trang ngày càng có vai trò quan trọng đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Một văn phòng thời trang hiện đại phải thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, năng động và lồng ghép các chi tiết trang trí.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp thời trang ngày càng có vai trò quan trọng đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Một văn phòng thời trang hiện đại phải thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, năng động và lồng ghép các chi tiết trang trí nghệ thuật.

 
Dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một trong số những mẫu thiết kế nội thất văn phòng thời trang hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.
 

Thiết kế văn phòng thời trang khu vực quầy lễ tân đơn giản, lịch sự 

 
 
Quầy lễ tân với thiết kế đơn giản với một bàn lễ tân hình chữ L ôm trọn mặt ngoài của quầy. Bàn gỗ công nghiệp màu trắng với một ô kính ở giữa ở. Logo của công ty được bốt trí ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí một bức ảnh về các sản phẩm thời trang của công ty ngay tại quầy lễ tân mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng.
 

Thiết kế văn phòng thời trang ấn tượng với quầy lễ tân

 
Ngoài ra, theo yêu cầu của chủ đầu tư chúng tôi thiết kế một chiếc bàn thời thần tài ngay tại quầy lễ tân.
Khu vực quầy lễ tân được ngăn cách với cầu thang bằng mọt tấm vách ngăn gỗ vừa có tác dụng trang trí vừa tạo ra khoảng không gian chuyên nghiệp cho quầy lễ tân.
 

Thiết kế văn phòng thời trang năng động, hiện đại

 
 
Văn phòng làm việc của công ty được chia làm 2 bộ phận, là khu vực làm việc và khu vực tiếp khách. Một bộ bàn ghế sofa thiết kế đơn giản, sang trọng kết hợp với một chiếc bàn gỗ nhỏ có bài lọ hoa trang trí. Đằng sau là backgroud là một vách ngăn gỗ với logo của công ty được thiết kế nổi bật và ấn tượng.
 
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại với 2 gam màu đen trắng chủ đạo. bàn làm việc gỗ công nghiệp với hợp với ghế lưới văn phòng cao cấp. Trong phòng được bày trí những bức tranh vô cùng ấn tượng. Thiết kế nội thất không gian mở cho phép các thành viên trong công ty có thể dễ dàng trao đổi, tương tác với nhau hơn.
 

Thiết kế văn phòng thời trang chuyên nghiệp, năng động

 
Bố cục nội thất trong tư vấn thiết kế nội thất văn phòng thời trang này rất thoáng, đẹp. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được bố trí rất khoa học và hợp lý với hệ thống đèn âm trần và đèn treo tường mang đến một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng ấm cúng.
 

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3