Thiết kế văn phòng làm việc với màu sắc cá tính, trẻ trung

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng quan tâm lựa chọn những không gian văn phòng có gu thẩm mỹ trẻ trung, phong cách độc đáo mang màu sắc tươi mới. Đáp ứng nhu cầu đó, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến bạn một vài tư vấn thiết kế văn phòng làm việc đầy cá tính với màu sắc ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Với mỗi đơn vị doanh nghiệp việc thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa quan trọng góp phần làm nên cá tính thương hiệu. Một không gian thực sự thoải mái với cách bài trí khoa học và trang trí nội thất độc đáo, trẻ trung sẽ giúp thúc đẩy phát triển những ý tưởng sáng tạo trong quá trình làm việc. Bên cạnh mẫu mã nội thất, cách bài trí không gian nội thất thì màu sắc chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vẻ đẹp cá tính của căn phòng làm việc.
 

Thiết kế văn phòng làm việc với màu sắc trẻ trung, sống động

 

Với thiết kế nội thất thì màu sắc chính là điểm ấn tượng đầu tiên cho người nhìn mỗi khi quan sát bất cứ sản phẩm nội thất hay không gian nội thất nào. Vì vậy khi thiết kế nội thất, các kiến trúc sư quan tâm rất nhiều đến gam màu chủ đạo của căn phòng làm việc.
 
Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc các kiến trúc sư quan tâm rất nhiều đến gam màu chủ đạo của căn phòng làm việc
  • Không gian văn phòng năng động hơn với gam màu nổi bật 
 
Đối với văn phòng dành cho những người năng động, trẻ trung, có tính chất công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao thì những gam màu xanh non hay vàng là lựa chọn phù hợp. Không giống những màu sắc trung tính nhạt nhòa, cách kết hợp hai gam màu này sẽ thỏa mãn những phong cách trẻ trung, tạo nên môi trường làm việc tràn đầy sức sống. Cách thiết kế văn phòng làm việc khoa học, gọn gàng với những gam màu tươi sáng đã tạo nên một cái nhìn tổng thể hài hòa và bắt mắt.
 

 

Thiết kế văn phòng làm việc với màu sắc cá tính, sang trọng

 

Không nhất thiết phải sử dụng những màu sắc thật nổi bật mới tạo nên được một không gian đậm cá tính, thay vào đó những màu sắc như trắng, đen, đỏ cũng độc đáo không kém. Cách kết hợp màu sắc của các sản phẩm nội thất vô cùng tinh tế, không mang lại cảm giác đơn điệu cho người nhìn. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với sự phối hợp giữa 3 gam màu đen, trắng và đỏ đã phát huy tính hiệu quả của màu sắc nội thất, mang đến bầu không khí chuyên nghiệp và đầy năng lượng
  • Màu đen chủ đạo kết hợp với màu trắng và đỏ vô cùng hài hòa 
 
Những chiếc bàn màu đen càng làm tăng sự sang trọng, thanh lịch và ấm cúng cho không gian văn phòng. Bối cảnh sẽ trở nên sinh động hơn với những bức tranh nghệ thuật hay những chiếc ghế màu trắng tinh khôi có kiểu dáng mới lạ. 
 
Sự phối hợp không quá 3 gam màu: đen - trắng - đỏ đã phát huy tính hiệu quả của màu sắc nội thất, mang đến bầu không khí chuyên nghiệp và đầy năng lượng. Bên cạnh đó, những đồ nội thất văn phòng có chất liệu từ gỗ mang màu sắc tự nhiên cũng được nhiều nhà thiết kế ưu tiên sử dụng.
 
Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về thiết kế văn phòng làm việc hay có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp về ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.
 

Bài viết liên quan