Thiết kế văn phòng làm việc khoa học thúc đẩy sự sáng tạo

Những thiết kế văn phòng khoa học, tiện nghi sẽ tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên và giúp đạt hiệu quả công việc cao. Chính vì vậy mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu những không gian phòng làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Một số gợi ý đặc biệt mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn định hướng phần nào cho phong cách thiết kế nội thất văn phòng của công ty mình.

 


Những thiết kế nội thất với những lựa chọn về màu sắc, mẫu mã cũng như cách bài trí vô cùng khoa học đã tạo ra không gian làm việc ấn tượng. Đối với dân công sở thì một nơi làm việc tốt, môi trường thoải mái sẽ giúp họ có thể thả sức sáng tạo và nâng cao kết quả hoạt động.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế văn phòng hiện đại

Những mẫu thiết kế nội thất đơn giản thường được ưu tiên sử dụng trong nhiều không gian văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Những chiếc bàn gỗ chân sắt nhỏ gọn được bài trí phù hợp cho việc dùng máy tính, phía dưới chân bàn có khoảng trống rất thoáng giúp nhân viên để chân thoải mái hơn.


Thiết kế ghế ngồi được lựa chọn là những loại ghế lưới có phần dựa lưng rất tiện lợi, chân xoay linh hoạt có thêm phần để tay tạo cho người ngồi cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, trong không gian văn phòng có diện tích hạn chế hoặc có số lượng nhân viên lớn thì cách thiết kế vách ngăn liền bàn sẽ giúp phân cách không gian làm việc riêng cho mỗi cá nhân.

Thiết kế văn phòng hiện đại với ghế lưới chân xoay

Thay vì sử dụng những chiếc tủ đựng tài liệu đứng thì cách thiết kế tủ gắn tường tiện lợi như thế này sẽ giúp tiết kiệm diện tích văn phòng hơn. Để không gian làm việc không trở nên nhàm chán, đơn điệu thì có thể sử dụng những bức tranh treo tường đơn giản hoặc những chậu cây xanh cho không gian thiết kế văn phòng tươi mới hơn.


Thiết kế văn phòng làm việc không gian bài trí nội thất khoa học, thoáng đãng


Để có được một không gian phòng làm việc hiệu quả, hài hòa thì các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu cần được sắp xếp hợp lý. Với những không gian hành lang rộng lớn, các công ty hoàn toàn có thể tận dụng để thiết kế đó trở thành một văn phòng làm việc mở.

Thiết kế văn phòng hiện đại với cách bài trí không gian khoa học

Chiếc tủ gỗ đựng tài liệu cỡ lớn kiêm vách ngăn như thế này là một ý tưởng rất độc đáo. Lối đi được phân cách rõ ràng giúp mọi hoạt động làm việc của mỗi nhân viên không bị ảnh hưởng.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về những thiết kế văn phòng làm việc này hay muốn được tư vấn về những ý định thiết kế nội thất trong tương lai thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết liên quan