Dự án -> Thiết kế văn phòng làm việc Công ty CP xây dựng nền móng Jikon

Văn phòng làm việc được thiết kế với tone màu trắng sáng làm chủ đạo nên phần không gian sảnh lễ tân được chúng tôi thiết kế chủ yếu với gam màu trắng.

Văn phòng công ty ngày nay không đơn thuần là nơi làm việc của nhân viên mà nó còn trở thành bộ mặt đại diện chính trong mắt khách hàng và các đối tác làm ăn kinh doanh. Vì vậy thiết kế văn phòng làm việc đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển bền vững của công ty.

Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng Công ty CP xây dựng nền móng Jikon mà chúng tôi mới thực hiện, tạo nên không gian làm việc hiện đại, năng động, phù hợp với xu thế hiện nay.

Thiết kế văn phòng lễ tân của Jikon
 

Văn phòng được thiết kế với tone màu trắng sáng làm chủ đạo nên phần không gian sảnh lễ tân được chúng tôi thiết kế chủ yếu với gam màu trắng. Bàn lễ tân hình chữ nhật có những sọc nằm ngang giúp tạo cảm giác chiếc bàn rộng lớn hơn, bên trên được đặt lọ hoa nhỏ sang trọng, tươi tắn.

Vách ngăn phía sau được trang trí các họa tiết hình lượn sóng nhằm xóa đi vẻ đơn điệu, trên nền vách ngăn trắng, logo màu đỏ và tên công ty được nhấn nổi bật, dù đứng từ xa chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra.
Quầy lễ tân cũng được trang bị một vài chiếc ghế chân quỳ có khung inox sáng bóng và phần ngồi bọc da đen cao cấp, sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp
 

Không gian thiết kế phòng giám đốc được trang bị nội thất gỗ công nghiệp màu sáng có các chi tiết vân gỗ rất trẻ trung, năng động. Bàn giám đốc thiết kế hình chữ nhật có phần diềm phía trước được tạo nên từ những hình khối gỗ nằm ngang nhấp nhô rất uyển chuyển làm tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho chiếc bàn. Ghế giám đốc cũng được thiết kế to và hoành tráng làm từ da đen bóng cao cấp.

Tủ tài liệu giám đốc cũng được sử dụng gam màu đồng bộ với bàn giám đốc, chia thành nhiều ngăn khoa học từ ngăn đựng tài liệu kín, ngăn mở cho đến ngăn dùng để trang trí đều rất hài hòa, cân đối. Tủ được kê ngay sau vị trí ngồi của giám đốc nhằm tạo thế nâng đỡ từ phía sau, đồng thời cản nguồn ánh sáng mạnh chiếc trực tiếp vào vị trí ngồi của lãnh đạo.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp
 

Để giải quyết bài toán khó cho không gian văn phòng nhỏ, chúng tôi đã khéo léo thiết kế phòng họp vào phòng giám đốc một cách sang trọng nhất, để tận dụng khoảng không gian thừa thãi tránh sự lãng phí. Bàn họp được thiết kế hình chữ nhật với chất liệu gỗ công nghiệp có khe hở ở giữa để đặt lọ hoa hoặc làm đầu nối các thiết bị dây mạng, dây điện sao cho gọn gàng từ bên dưới.

Ghế phòng họp được trang bị loại ghế chân quỳ có khung inox sáng bóng, vững chắc, ngoài sử dụng chất liệu đệm mút bên trong êm ái, nó còn được bọc bên ngoài lớp da đen bóng sang trọng cả ở phần tay vịn. Ngoài ra văn phòng còn được trang trí thêm một số tranh phong cảnh và cây xanh giúp tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.
 
Không gian phòng làm việc nhân viên thiết kế theo đặc thù hoạt động của công ty. Mỗi dãy làm việc theo module được ngăn cách bằng các vách ngăn nửa kín nửa hở để tạo ra không gian làm việc riêng tư, yên tĩnh, đảm bảo sự tập trung cho mỗi người. Bên dưới mỗi chỗ ngồi được thiết kế thêm tủ tài liệu cá nhân để nhân viên có thể lưu trữ tài liệu dễ dàng.

 
Thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp

Ghế làm việc văn phòng được sử dụng là loại ghế xoay 360 độ với các tính năng co dãn linh động, có cần gạt nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao của mỗi người. Bền mặt ngồi và tựa được làm từ vải lưới có độ căng rất tốt và ôm sát đường cong cơ thể giúp người ngồi luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho công ty mình, hãy liên hệ ngay đến Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và cung cấp những thông tin thiết kế hữu ích.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3