Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong cách mở là xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều năm qua bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Loại bỏ những vách tường tù túng, bí bách từ đó cơi nới không gian làm việc tạo môi trường văn phòng thông thoáng, thoải mái cho mọi người. Những không gian được thiết kế kiểu này sẽ cải thiện đáng kể tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên.
 

Thiết kế không gian nội thất sảnh chung

 

Vốn là không gian sinh hoạt chung nên khu vực này được bố trí khá đơn giản với những chiếc ghế sofa bọc da hiện đại. Kết hợp với đó là những chiếc bàn trà mặt kính chân sắt, chúng ta có thể đặt một vài lọ hoa tươi để không gian thêm tươi mới hơn.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp đơn giản với những chiếc ghế sofa bọc da hiện đại kết hợp với đó là những chiếc bàn trà mặt kính chân sắt
 
Được bố trí gần cửa kính, nơi đón nguồn ánh sáng tự nhiên và thông thoáng nên sảnh chung chắc hẳn là sự chọn lựa yêu thích của nhiều người sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, đây có thể là nơi làm việc, trao đổi nhanh dành cho các nhóm, ngay cả những cuộc trao đổi với khách hàng cũng có thể diễn ra tại đây.
 

Thiết kế không gian làm việc linh hoạt, thoải mái

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong cách mở này sẽ giúp đơn vị bạn tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt và thi công. Các sản phẩm nội thất chủ yếu là từ gỗ sồi và gỗ veneer, thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng với những gam màu tự nhiên đem đến cảm giác mới lạ cho mọi người.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp theo phong cách mở này sẽ giúp đơn vị bạn tiết kiệm được nhiều chi phí lắp đặt và thi công
 
Đồng thời với kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này thì không gian cũng trở nên thông thoáng, thoải mái hơn. Không còn những vách tường tù túng, kín đáo và cố định nữa thay vào đó là những thiết kế mô đun di động, vách ngăn di động.
 

Thiết kế không nội thất có sự tương tác cao

 

Đối với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp, tương tác cao giữa các phòng, ban và các cá nhân thì một thiết kế  nội thất văn phòng làm việc không gian mở thoải mái, tiện lợi như thế này sẽ hỗ trợ đơn vị rất nhiều
 
Đối với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp, tương tác cao giữa các phòng, ban và các cá nhân thì một không gian mở thoải mái, tiện lợi như thế này sẽ hỗ trợ đơn vị rất nhiều. Nếu như trước kia những bức tường cố định, dày khiến chúng ta phải chạy qua chạy lại để trao đổi thì bây giờ mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 
Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho doanh nghiệp, công ty mình nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn phong cách thiết kế nào? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về các vấn đề thiết kế và thi công nội thất. Nội thất Miền Bắc tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế văn phòng làm việc tốt nhất!
 

Bài viết liên quan