Thiết kế văn phòng hiện đại với sắc trắng lên ngôi

Thiết kế văn phòng hiện đại với gam màu trắng đang trở thành xu hướng ưa chuộng hiện nay, màu trắng mang lại cảm giác tinh tế, lịch sự đối với bất kỳ không gian văn phòng nào, hơn nữa đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho những văn phòng có mặt bằng diện tích hạn chế. Trên thực tế, nếu bạn biết khéo léo kết hợp các nội thất văn phòng với màu trắng sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, sang trọng.

 

Thiết kế văn phòng hiện đại với tông màu trắng

Khi tư vấn trang trí nội thất văn phòng bạn có lát sàn gỗ thì việc sử dụng sơn tường màu trắng là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng các thiết bị điện giúp cho không gian sáng sủa, rộng mãi. Hãy luôn nhớ rằng, sàn gỗ kết hợp với sơn tường màu trắng sẽ càng tô điểm cho căn phòng đẳng cấp sang trọng hơn.

 

Với thiết kế văn phòng kết hợp giữa kính trong suốt với tường trắng sẽ vừa mang ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài ngập tràn vào căn phòng, chỉ cần một chút ô cửa kính bạn cũng có thể thấy hiệu quả bất ngờ. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tinh thần làm việc của nhân viên được kích thích nhiều hơn, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng mỏi mắt, căng thẳng khi làm việc.

Một lý do nữa khi bạn sử dụng màu trắng trong thiết kế văn phòng hiện đại đó là nó có tác dụng làm nền nổi bật cho các nội thất văn phòng, dù sau vài năm sử dụng, nội thất văn phòng vẫn luôn phù hợp với màu sơn trắng. Điều này giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho việc thay mới, đổi lại đồ dùng nội thất không hợp lý.

 

Để mang lại không gian năng động cho văn phòng làm việc thì trang trí các họa tiết với các sắc màu xanh đỏ, tím vàng trên nền tường trắng sẽ rất dễ dàng và phù hợp. Khi đó, mọi họa tiết sẽ trở thành điểm nhấn cho văn phòng, tạo không khí vui nhộn mà không hề đơn điệu.

 

Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất nhé.

Bài viết liên quan