Thiết kế văn phòng hiện đại với nội thất cao cấp

Thiết kế văn phòng hiện đại ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc và tính sáng tạo của mỗi cá nhân, dù vào bất cứ vị trí nhân viên nào thì một góc làm việc khoa học, sạch sẽ, xinh xắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu công việc hơn, cảm thấy hăng say và làm việc với hiệu quả tốt nhất.

 

Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu hai mẫu thiết kế văn phòng hiện đại mà chúng tôi vừa thực hiện gần đây nhé!

 

Hai mẫu thiết kế văn phòng hiện đại 

Thiết kế văn phòng năng động trẻ trung phù hợp với các công ty kinh doanh giải trí

 

Một ngày làm việc nơi công sở dài 8 tiếng với ngổn ngang hồ sơ, giấy tờ, máy móc sẽ rất khó tạo cho bạn cảm hứng làm việc tốt, vì vậy tư vấn trang trí nội thất trẻ trung, đơn giản nhưng lại đẳng cấp trong từng chi tiết sẽ giúp mang lại luồng gió mới cho nơi làm việc.

 

Kiểu văn phòng làm việc thiết kế theo module nửa kín nửa hở gọn gàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, việc sắp xếp vị trí làm việc gần gũi với nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tinh thần của nhân viên luôn thấy thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho sự điều tiết của mắt, không gây nhức mỏi mắt.

Thiết kế văn phòng hiện đại sáng tạo cho các công ty truyền thông

 

Kiểu thiết kế văn phòng hiện đại này với các khối hình độc đáo này kích thích óc sáng tạo của nhân viên một cách hiệu quả, vừa giúp tạo không gian riêng tư cho mỗi người, vừa giúp cả nhóm có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau khi cần thiết. Bàn làm việc còn có thể bố trí thêm lọ hoa tươi làm không gian văn phòng luôn tràn ngập năng lượng.

 

Màu trắng chủ đạo trong thiết kế văn phòng làm nổi bật lên sự trẻ trung, năng động của công ty, tạo cảm giác không gian rộng hơn, đồng thời tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

 

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc – đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội để được tư vấn thiết kế tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. 

Bài viết liên quan