Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian nội thất khác biệt

Làm việc trong một môi trường văn phòng hiện đại là mong muốn của mọi người. Mỗi ngày, chúng ta dành khoảng 1/3 quỹ thời gian tại công sở với nhiều hoạt động khác nhau chính vì vậy việc tạo không gian làm việc đẹp với các sản phẩm nội thất cao cấp sẽ giúp cải thiện tinh thần và hiệu quả làm việc của các cá nhân. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá thiết kế văn phòng hiện đại, độc đáo ngay dưới đây.
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc đơn giản, chuyên nghiệp

 

Thiết kế văn phòng hiện đại này với hai dãy bàn làm việc đối diện nhau sẽ khiến căn phòng trông rộng rãi hơn 
Đâu phải chỉ những thiết kế cầu kỳ mới tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, ngay cả với những chiếc bàn làm việc đơn giản nhất chúng ta cũng hoàn toàn có thể sở hữu một căn phòng ấn tượng khác biệt như thế này. Với diện tích không quá rộng lớn những việc phân chia hai dãy bàn làm việc đối diện nhau sẽ khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Màu sắc đơn giản với hai gam màu đen trắng cũng là điểm mới mẻ của mẫu thiết kế này.
 

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, thoải mái

 

Trong thiết kế văn phòng hiện đại, chúng ta nên lựa chọn các mẫu tường kính đạng lớn có rèm che, vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa điều hòa không khí thêm thông thoáng hơn
Nhằm nâng cao hiệu quả của các buổi họp thì không gian làm việc cần đảm bảo được yếu tố thoải mái. Sự chật chội, không khí bí bách chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến trạng thái khó chịu và căng thẳng cho các cá nhân tham gia buổi họp. Để khắc phục được điều đó thì trong thiết kế văn phòng hiện đại, chúng ta nên lựa chọn các mẫu tường kính đạng lớn có rèm che, vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa điều hòa không khí thêm thông thoáng hơn.
 

Không gian nội thất phòng giám đốc độc đáo

 

Tùy vào tính cách, sở thích và tuổi tác của lãnh đạo mà các nhà thiết kế sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc phù hợp, từ kiểu dáng nội thất đến gam màu chủ đạo 
Tùy vào tính cách, sở thích và tuổi tác của lãnh đạo mà các nhà thiết kế nội thất sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc phù hợp, từ kiểu dáng nội thất đến gam màu chủ đạo. Ngoài bộ bàn ghế giám đốc cần đặc biệ chú ý thì khu vực bàn ghế tiếp khách cũng là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian này. Chiếc tủ tài liệu lớn được bố trí sau vị trí ngồi của lãnh đạo tuy đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo với kết cấu nửa hở, nửa kín.
 
Mỗi không gian văn phòng đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ dưới đôi bàn tay khéo léo và bộ óc sáng tạo của người kiến trúc sư. Những thiết kế văn phòng hiện đại này đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội về công năng, tính thẩm mỹ. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những thiết kế tuyệt vời như thế này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan