Thiết kế văn phòng hiện đại theo kết cấu không gian mở sáng tạo

Là xu hướng được lựa chọn yêu thích trong những năm gần đây, thiết kế văn phòng hiện đại theo kết cấu không gian mở đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với không gian mở năng động và sáng tạo, kiểu thiết kế này sẽ mang đến những căn phòng làm việc thật tiện nghi và hiệu quả cho mọi công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số thiết kế ấn tượng trong bài viết dưới đây.

 


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp


Không gian phòng giám đốc luôn rất được chú trọng khi thiết kế nội thất, bởi đây không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo và còn là nơi diễn ra những cuộc gặp mặt trực tiếp với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, các đơn vị đều cần phải thiết kế nội thất văn phòng giám đốc thật chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt nhất có thể.

Thiết kế văn phòng hiện đại đẳng cấp cho phòng giám đốc

Không gian nội thất hiện đại được tạo nên từ những sản phẩm cao cấp nhất mà điển hình là bộ bàn ghế bằng chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao cùng kiểu dáng độc đáo, hút mắt. Căn phòng như cũng được mở rộng hơn với thiết kế cửa kính lớn có thêm rèm che linh động.


Thiết kế văn phòng hiện đại năng động


Khu vực làm việc của thiết kế văn phòng hiện đại theo kết cấu không gian mở cũng được tạo nên theo một cách riêng nhất. Tận dụng những khoảng không rộng rãi và tuyệt vời, chúng ta hoàn toàn có thể bố trí những bộ bàn liền cùng những chiếc ghế xoay văn phòng đẹp như thế này.

Thiết kế văn phòng hiện đại năng động

Chiếc tủ tài liệu kịch trần với cấu tạo hiện đại cũng được sử dụng như chiếc vách ngăn độc đáo giúp ngăn không gian làm việc giữa các phòng, ban linh hoạt hơn. Ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng triệt để với thiết kế vách kính trong suốt.


Phân chia không gian văn phòng theo kết cấu mở


Với mỗi văn phòng có diện tích mặt bằng lớn như thế này, các kiến trúc sư phải có sự phân tích và tính toán kỹ lưỡng để phân chia không gian làm việc cho các phòng, ban sao cho phù hợp nhất. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính chất hoạt động của mỗi doanh nghiệp và phòng họp và phòng làm việc của nhân viên cũng được bố trí ở những vị trí khác nhau.

Thiết kế văn phòng hiện đại kết cấu mở

Bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất để không chỉ tạo nơi làm việc tốt mà còn thể hiện hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp nơi đối tác. Hãy tạo văn phòng làm việc thật độc đáo theo cách riêng của bạn với Nội thất Miền Bắc, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng những không gian hoàn hảo và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan