Thiết kế văn phòng hiện đại tạo không gian làm việc linh hoạt

Thiết kế văn phòng hiện đại vốn là vấn đề nan giải mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải đặc biệt chú trọng, quan tâm. Để có được những không gian làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị thì các kiến trúc sư phải có sự tính toán kỹ lưỡng về lựa chọn nội thất, cách bài trí, màu sắc chủ đạo... mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu phòng làm việc ấn tượng rất đáng tham khảo.

 


Thiết kế nội thất không gian phòng làm việc của giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian phòng giám đốc

Không gian làm việc của lãnh đạo luôn được quan tâm hàng đầu trong khối thiết kế văn phòng bởi đây được coi là trung tâm, là đầu não của mọi công ty, doanh nghiệp. Để thể hiện được đẳng cấp thực sự cũng như phong cách của giám đốc, các kiến trúc sư đã lựa chọn các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp như bàn làm việc, tủ tài liệu... tạo nên sự thống nhất cho không gian. Chiếc ghế xoay bọc da đen lịch lãm, kiểu dáng bề thế, kết cấu tiện lợi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi đơn vị khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc.


Thiết kế không gian nội thất sang trọng cho phòng họp nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng cho phòng họp

Trong thiết kế văn phòng hiện đại, phòng họp cũng cần được cân nhắc kĩ khi bài trí nội thất cũng như cách lựa chọn màu sắc chủ đạo. Là căn phòng làm việc chung giữa lãnh đạo với nhân viên, là nơi đưa ra những chiến lược và định hướng quanh trọng liên quan đến sự phát triển của doanh nghiệp, phòng họp cần đảm bảo được sự thoải mái để mọi người làm việc hiệu quả nhất. Tuy diện tích không mấy rộng rãi những căn phòng vẫn trở nên thoáng đãng bởi hệ thống cửa kính và vách ngăn kính hiện đại.


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp với cách bài trí khoa học

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với cách bài trí khoa học

Văn phòng làm việc chung của nhân viên nhật định phải đáp ứng được những yêu cầu chung như sự tiện lợi, công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao. Những chiếc bàn mặt gỗ chân sắt cùng với những chiếc ghế chân xoay có tựa lưng dạng lưới chắc chắn sẽ mang đến những không gian làm việc chất lượng nhất cho các nhân viên. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng hiện đại với những chiếc bóng đèn chiếu sáng và đèn âm trần được thiết kế khoa học, bắt mắt cũng là điểm cộng lớn cho căn phòng này.


Trên đây là những gợi ý hữu ích của Nội thất Miền Bắc về những không gian nội thất tuyệt vời của mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra. Hy vọng chung sẽ giúp ích cho bạn không ít thì nhiều về mặt ý tưởng để bạn định hướng được phong cách thiết kế cho văn phòng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Bài viết liên quan