Thiết kế văn phòng hiện đại giúp mở rộng không gian

Thiết kế văn phòng hiện đại sao cho tiết kiệm chi phí nhất chính là bài toán mà nhiều công ty hiện nay đang gặp. Mặc dù vẫn muốn mang lại không gian làm việc năng động, các thiết kế đảm bảo sự độc đáo và tính thẩm mỹ cao mà không cần sử dụng đến những nội thất đắt tiền thì không phải là không làm được.
 
Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho chúng ta một số cách thiết kế văn phòng sao cho khoa học, chuyên nghiệp và không gian làm việc vô cùng rộng mở. 
 

Tổ chức ngăn nắp sạch sẽ

 
 
Một thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại dù có diện tích chật hẹp nhưng chỉ cần biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho tạo hiệu quả nhất, chính là mục đích chúng ta cần hướng đến. Ví dụ: trong mẫu thiết kế dưới đây của Nội thất Miền Bắc, các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng những không gian thông thoáng bên dưới gầm bàn làm việc để kê tủ tài liệu, giúp nhân viên vừa có nơi lưu trữ đồ dùng riêng tư và tài liệu cá nhân. 
 
Bên cạnh đó, yếu tố cơ bản nhất chính là giảm thiểu tối đa việc tăng thêm số lượng nội thất làm việc trong văn phòng, giữ chúng luôn sạch sẽ và ngăn nắp để giúp cho văn phòng trở nên rộng rãi hơn. 
 
Ví dụ: chiếc tủ tài liệu có thể kê sát tường với màu sắc hiện đại và sang trọng, mang đến không gian vừa gọn gàng lại vừa khoa học khiến cho mọi thứ trong văn phòng đều trở nên hoàn hảo. 
 
Đôi khi chúng ta cũng nên thanh lý những món đồ cũ không sử dụng trong văn phòng, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, lại được trút bỏ những vật dụng cũ kỹ gây mất thẩm mỹ…
 

Không gian nghệ thuật sáng tạo

 
 
Văn phòng không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là nơi chúng ta có thể thoải mái sáng tạo theo cá tính riêng của mỗi nhân viên trong công ty. Tại các bức tường có thể treo thêm những bức tranh phong cảnh, nhân vật hoặc những mảng màu sắc nổi bật, sẽ khiến cho bất cứ đối tác nào cũng sẽ cảm thấy thích thú khi đến công ty của bạn. 
 
Trên đây là một số lời khuyên cho bạn khi muốn thiết kế văn phòng hiện đại mà vẫn có thể tạo nên không gian thoáng đãng, đậm chất nghệ thuật, nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội.
 

Bài viết liên quan