Thiết kế văn phòng hiện đại cho những không gian trong văn phòng

Thiết kế văn phòng hiện đại với những không gian nội thất sang trọng, tiện nghi luôn là mong muốn của mọi công ty, doanh nghiệp. Cách bài trí nội thất khoa học, trang trí nội thất bắt mắt sẽ tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, xóa bỏ mọi không khí căng thẳng, nhàm chán mang lại kết quả lao động cao hơn.


Có nhiều không gian nội thất văn phòng quan trọng mà các đơn vị cần quan tâm đầu tư thiết kế như phòng làm việc của giám đốc, phàm làm việc chung dành cho nhân viên, phòng họp... Mỗi không gian đều có những yêu cầu thiết kế nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu, chức năng hoạt động của nó. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá những thiết kế tuyệt vời mang lại ấn tượng độc đáo nhất ngay tại đây.

 


Thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian làm việc của lãnh đạo

Thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian phòng lãnh đạo

Là một trong những không gian quan trọng nhất đối với mỗi công ty, phòng lãnh đạo luôn được quan tâm đầu tư nhất. Nhằm thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách lịch lãm của người đứng đầu, những sản phẩm nội thất có chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ được ưu ái sử dụng nhiều hơn.


Đây là mẫu thiết kế phòng làm việc phù hợp với lãnh đạo ở nhiều lứa tuổi khác nhau, vừa mang chút lịch lãm, uy nghi lại xen lẫn chút phá cách, năng động.


Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại phong cách trẻ trung, năng động


Khi nhắc đến văn phòng chắc chắn không thể bỏ qua không gian làm việc chung, nơi các nhân viên làm việc cùng nhau. Tùy số lượng nhân viên cũng như tính chất công việc của mỗi công ty mà phong cách thiết kế nội thất sẽ khác nhau.

Thiết kế văn phòng hiện đại phong cách trẻ trung, năng động

Với thiết kế văn phòng hiện đại này, các đồ nội thất không có mẫu mã cầu kỳ, được thiết kế vô cùng đơn giản  với màu sắc tươi mới, năng động. Cách bài trí nội thất hợp lý trong một không gian thoáng đáng, rộng rãi càng tạo cảm giác thoải mái và gần gũi.


Thiết kế phòng họp cao cấp với kết cấu không gian mở


Kiểu không gian văn phòng mở đã và đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Với ưu điểm là môi trường làm việc thoải mái, tự nhiên có sự liên kết với không gian bên ngoài, những thiết kế này sẽ luôn tạo ra nguồn cảm hứng làm việc bất tận đối với mọi người.

Thiết kế văn phòng hiện đại cho phòng họp

Như không gian phòng họp này, với chiếc bàn gỗ chân sắt và ghế xoay cao cấp được đặt giữa trung tâm căn phòng rất hài hòa. Thay vì những bức tường kín, bí bách thì phòng họp được thiết kế tường kính trong suốt vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên vừa nới rộng tầm nhìn và không gian.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho công ty mình mà vẫn còn băn khoăn về phong cách và quy trình thi công thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm hoạt động, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và có được sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Bài viết liên quan