Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ như thế nào? Với quỹ đất hạn hẹp đắt đỏ như hiện nay ở các thành phố lớn, nhiều doanh nghiệp nhỏ chỉ có khả năng chi trả cho các phòng thuê có diện tích nhỏ. Vậy làm sao để thiết kế văn phòng diện tích nhỏ mà vẫn đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp của doanh nghiệp? Bài viết dưới đây là bài tư vấn thiết kế văn phòng có thể sẽ rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

 

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

 

Thiết kế văn phòng không gian mở

Thiet ke van phong khong gian mo

Xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại

Không gian mở hiện nay là xu hướng đi đầu trong việc thiết kế nội thất văn phòng ở nước ta hiện nay. Phong trào này không chỉ là giải pháp hữu hiệu đặc biệt dành cho những doanh nghiệp có không gian làm việc nhỏ, mà ý nghĩa hơn nó giúp gắn kết các thành viên với nhau hơn, giúp cho chủ doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng.

Các phòng ban trong công ty sẽ được sắp xếp trong một không gian rộng rãi chia ra từng khu vực, tạo mức độ thân thiện, cởi mở trong quá trình làm việc.

Sử dụng vách ngăn “tiện ích”

Thay vì vừa phải mất tiền của, diện tích để làm vách ngăn, chúng ta có thể thay thế bằng tủ đựng tài liệu trong thiết kế văn phòng. Với giải pháp này đã có thể tiết kiệm được khá nhiều, hơn nữa vách ngăn bằng tủ đựng tài liệu còn đẹp và dễ dàng di chuyển.

Thiết kế văn phòng với gam màu sáng

Thiet ke van phong khong gian mo

Văn phòng nhỏ được thiết kế khoa học

Thiết kế văn phòng nhỏ theo gam màu sáng như: trắng, xám, xanh… sẽ giúp chúng ta có cảm giác căn phòng sẽ rộng và thoáng hơn. Những màu sắc tươi sáng này luôn làm cho phòng làm việc cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng. Sử dụng kết hợp thêm cây xanh hòa đồ nội thất với tự nhiên.

 

Với diện tích không được lớn đòi hỏi các nhà thiết kế phải có con mắt nhìn thật tinh tế bố trí kết hợp đồ nội thất sao cho hợp lý nhất. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc với đội ngũ thiết kế trình độ cao sẽ là địa chỉ tin cậy cho không gian nội thất của bạn

Bài viết liên quan