Thiết kế văn phòng cao cấp giải pháp xây dựng thương hiệu

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu. Một văn cao cấp hội tụ các yếu tố về công năng, tính hiện đai- chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp. 

 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp nhưng chưa hoàn thiện về mặt ý tưởng. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng dưới đây do nội thất Miền Bắc thực hiện. 
 

Các yếu tố quan trọng làm nên một thiết kế văn phòng cao cấp

 
 
Nguyên tắc thứ nhất, sắp xếp nội thất văn phòng khoa học là nguyên tắc mà bất kỳ công ty nào cần tuân thủ nhằm tạo nên một thiết kế văn phòng cao cấp và muốn tối ưu sử dụng không gian văn phòng một cách tốt nhất. Các loại nội thất cần bố trí sao cho công năng được sử dụng phục vụ cho nhân viên làm việc tốt nhất, không rườm rà, thừa thãi vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của văn phòng vừa gây lãng phí tiền bạc. Sự hài hòa trong bố cục nội thất văn phòng sẽ mang đến một diện mạo chuyên nghiệp và đẳng cấp cho công ty bạn. Gợi nên hình ảnh về sự chuyên nghiệp, năng động và phong cách làm việc hiệu quả của công ty bạn trong mắt khách hàng. Lựa chọn nội thất cũng rất cần được đầu tư, chắc chắn với một tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cũng cần có nội thất tương xứng.
 
Văn phòng có điểm nhấn thẩm mỹ, bất kỳ văn cũng cần tạo điểm nhấn để tạo sự thu hút và ấn tượng khó quên. Có rất nhiều cách để tạo nên điểm nhấn cho không gian văn phòng như: Sử dụng màu sắc, sử dụng nội thất trang trí để mang lại nét sinh động và ấn tượng cho không gian. 
 

Mẫu thiết kế văn phòng cao cấp theo phong cách mở 

 
 
Văn phòng đầy ấn tượng với phong cách thiết kế mở. Với kiểu thiết kế này sẽ xóa bỏ mọi sự ngăn cách, phân chia. Quy tụ tất cả các thành viên vào môt không gian chung, dỡ bỏ các giới hạn. Các thành viên sẽ dễ dàng tương tác với nhau, trao đổi và thuận lợi với kiểu làm việc theo team. Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội cao cấp này được khoác lên một chiếc áo với gam màu be sữa sang trọng, nổi bật lên là nội thất văn phòng với 2 gam màu đen trắng tương phản. Bàn làm việc veneer kết hợp với ghế lưới văn phòng hiện đại. Tủ tài liệu treo tường mang đến một bố cục nội thất thoáng đẹp và vô cùng sang trọng cho thiết kế văn phòng hiện đại này. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Nội thất Miền Bắc tư vấn thiết kế tốt nhất và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 
 

Bài viết liên quan