Dự án -> Thiết kế vách ngăn kính veneer cho thẩm mỹ viện EMCAS

Vách ngăn kính là vật liệu thường xuyên được sử dụng trong các thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Nó không những góp phần tạo nên không gian mở thoáng đãng, hiện đại mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Vách ngăn kính là vật liệu thường xuyên được sử dụng trong các thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Nó không những góp phần tạo nên không gian mở thoáng đãng, hiện đại mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Hơn nữa, khi kết hợp khéo léo vói các vật liệu khác sẽ giúp cho căn phòng càng trở nên hoàn hảo hơn.

 
Sau đây hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu mẫu thiết kế sử dụng vách ngăn kính kết hợp với khung gỗ veneer chuyên nghiệp dành cho bệnh viện thẩm mỹ EMCAS. 
 

Cấu tạo vách ngăn

 
 
Vách ngăn kính giúp phân chia không gian thành những căn phòng tư vấn riêng với hệ thống khung gỗ veneer sơn phủ bề mặt PU cao cấp, thuận lợi cho việc lắp đặt và di chuyển. Bên cạnh đó, mỗi phòng còn được lắp đặt thêm hệ thống cửa quay để dễ dàng đóng mở.
 

Đặc điểm chất liệu

 
 
Cấu tạo vách ngăn kính gồm các tấm kính chịu lực và khung gỗ veneer có tác dụng định hình, lõi gỗ đã được xử lý triệt để nhằm chống mối mọt, cong vênh và tăng độ cứng của khung. Các vách kính có kết nối liên hoàn bằng hệ thống khung gỗ chắc chắn giúp chịu sự va đập tốt và tạo độ khít tối đa cho căn phòng. 
 
Không gian chia thành nhiều khu vực nhỏ như vậy để sử dụng theo nhu cầu của chủ đầu tư. 
 
Bề mặt gỗ veneer làm khung có màu nâu trầm với vân gỗ tự nhiên rất bắt mắt, khách hàng có thể lựa chọn theo nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, bên cạnh đó, bề mặt gỗ sẽ được sơn PU 3 đến 4 lớp nhằm đảm bảo tính bền đẹp của sản phẩm được duy trì trong quá trình sử dụng. Mỗi tấm kính có thể dán thêm decal mờ mang tính trang trí. 
 

Tính năng nổi bật

 
 
Việc sử dụng loại vách ngăn này giúp bạn lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng mà có thể chia phòng ra nhiều không gian riêng khác nhau tùy theo yêu cầu công việc, nhằm tiết kiệm diện tích nhất. Màu sắc các khung có thể lựa chọn hài hòa với nội thất sẵn có. 
 
 
Mặt bằng tổng thể dự án thiết kế vách ngăn
 
Trên đây là một số giới thiệu về dự án thiết kế vách ngăn kính kết hợp veneer chất lượng cao, tạo nên độ chính xác và độ bền cao cho bệnh viện thẩm mỹ EMCAS. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều loại vật liệu với giá thành khác nhau như: gỗ laminate, gỗ malamin… giúp tối ưu hóa không gian sử dụng của bạn.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trang trí nội thất chuyên nghiệp nhất.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3