Dự án -> Thiết kế thi công nội thất văn phòng Polimex

Công ty CP tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc tự hào là đơn vị trực tiếp tư vấn thiết kế thi công nội thất cho văn phòng công ty Polimex.

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex là đơn vị đã được lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam. Văn phòng công ty được đặt tại tầng 2, nhà số 07, lô 4B, đường Trung Yên 1, KDT Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc đã được tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho quý Công ty.

 

Các hạng mục mà chúng tôi đã thực hiện bao gồm: thi công nội thất khu vực sảnh chờ, quầy lễ tân, thi công nội thất phòng giám đốc, thi công nội thất phòng họp.

 

 

 

Chi tiết thi công từng hạng mục

 

Thi công nội thất phòng giám đốc: Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, lịch sự, thể hiện được bộ mặt của nhà lãnh đạo.

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với bàn giám đốc, tủ tài liệu được thiết kế từ gỗ tự nhiên cao cấp, xung quanh tường cũng được ốp gỗ. Ghế sofa trắng được thiết kế tạo hình khối kết hợp với bàn uống nước thiết kế đơn giản, cách điệu tất cả đã tạo nên một không gian tinh tế, sang trọng cho phòng giám đốc, gây được ấn tượng tốt với đối tác mỗi khi bàn công việc.

 

Thi công nội thất phòng họp: Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để tạo nên một không gian phòng họp thật chuyên nghiệp. Từ hệ thống chiếu sáng, bàn, ghế, thảm trải sàn đều được thiết kế nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho mỗi cuộc họp.

 

 

 

Khi tiến hành thiết kế nội thất phòng họp, để giảm bớt tiếng ồn chúng tôi sử dụng thảm trải sàn. Thảm trải sàn có tác dụng làm giảm tiếng bước chân hay những âm thanh do xê dịch đồ dùng phát ra để có thể đem lại không gian yên tĩnh nhất cho cuộc họp.Bàn họp được lựa chọn có mặt hình chữ nhật, rộng, ghế phòng họp là ghế chân quỳ, có đệm êm ái, tạo cảm giác thư giãn, bớt căng thẳng, mệt mỏi.

 

 

 

Với nỗ lực mang lại không gian làm việc hoàn hảo cho công ty, các kỹ sư, công nhân của chúng tôi đã cố gắng để hoàn thiện dự án đúng với tiến độ và kế hoạch đề ra. Dự án thành công và được nhà đầu tư rất ưng ý, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3