Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp cho mọi doanh nghiệp

Các doanh nghiệp, công ty hiện nay luôn mong muốn có được những không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên, tạo môi trường văn phòng chuyên nghiệp thể hiện hình ảnh đẹp tới khách hàng và đối tác. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy tham khảo một số gợi ý hay dưới đây của chúng tôi.

 


Thiết kế không gian sảnh chung cao cấp, bắt kịp xu hướng thời đại


Trong các văn phòng hiện đại ngày nay, không gian sảnh chung rất được chú trọng đầu tư bởi đây sẽ là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động hàng ngày của nhân viên cũng như lãnh đạo. Trong một số thiết kế, khu vực sảnh được bố trí như một phòng tiếp khách tự nhiên, và đó cũng có thể là nơi dành cho các cuộc họp nhóm bất ngờ. Đối với một số cá nhân thì đây sẽ là không gian dành cho những cuộc trò chuyện sau giờ nghỉ làm việc.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không gian sảnh ấn tượng

Đây là một thiết kế rất hiện đại, khu vực sảnh chung được bố trí với những bộ ghế sofa bọc đệm êm ái, màu sắc nhã nhặn và quan trọng là được đặt cạnh khu vực cửa kính nên không gian rất thông thoáng và dễ chịu.


Thiết kế phòng họp theo kết cấu không gian mở thoải mái, tự nhiên


Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng ta vốn đã quen thuộc với những phòng họp kín nhưng giờ đây những thiết kế không gian mở như thế này đã dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn. Căn phòng họp được đặt ở trung tâm văn phong chung, giúp việc đi lại giữa các phòng ban diễn ra tiện lợi hơn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho phòng họp kết cấu mở

Những thanh gỗ dạng lớn được thiết kế khéo léo tạo thành một không gian riêng dành cho việc họp hành. Bên trong là chiếc bàn gỗ chân sắt có kiểu dáng hiện đại kết hợp với những chiếc ghế xoay bọc da đen, có phần tựa lưng thoải mái cho người ngồi.


Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc mới lạ, độc đáo


Những thiết kế văn phòng làm việc này được xuất phát từ những ý tưởng cực độc đáo và mới lạ của các nhà kiến trúc sư theo yêu cầu của các nhà đầu tư. Thay vì những bức tường cố định và bí bách thì văn phòng hiện đại được thiết kế với những chiếc vách ngăn di động vừa đảm vảo tính thẩm mỹ vừa tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc độc đáo

Đây là những không gian văn phòng mở rất hiện đại, là xu hướng mà rất nhiều công ty và doanh nghiệp ưa chuộng trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, còn rất nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp thời thường mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho không gian làm việc của công ty mình. Hãy liên hệ với nhà tư vấn thiết kế văn phòng Miền Bắc để được cung cấp những thông tin và hình ảnh hữu ích nhất nhé!

Bài viết liên quan