Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẳng cấp đến từng chi tiết

Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc của nhân viên mà đây còn là hình ảnh của mỗi công ty và doanh nghiệp, là phương tiện quảng bá thương hiệu đến mọi khách hàng, đối tác. Thiết kế thi công nội thất văn phòng có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của một đơn vị, nó quyết định đến môi trường làm việc có đẹp, hiện đại, tiện nghi hay không. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn một số không gian nội thất ấn tượng nhất.

 


Thiết kế phòng làm việc độc đáo và gần gũi

Thiết kế thi công nội thất văn phòng gần gũi

Các nhà quản lý doanh nghiệp, các đơn vị đầu tư đã phải bỏ ra không ít kinh phí và công sức để đầu tư thiết kế văn phòng đẳng cấp và ấn tượng. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng, đối tác có thiện cảm tốt trong những lần đầu đến gặp gỡ và làm việc.


Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày càng cao, chúng ta cần lựa chọn được những sản phẩm bàn ghế làm việc có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với yêu cầu của mỗi daonh nghiệp. Bên cạnh đó, các sản phẩm này cũng cần được thiết kế thoải mái, linh hoạt giúp người sử dụng cảm thấy tiện lợi nhất.


Thiết kế phòng họp sang trọng với hệ thống nội thất cao cấp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng sử dụng nội thất cao cấp

Trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng, việc xác định chức năng của mỗi phòng ban để bố trí nội thất cho phù hợp là rất quan trọng. Phòng họp là một trong những không gian làm việc chung rất cần được quan tâm đầu tư, ngoài những chiếc ghế chân xoay, chân quỳ cao cấp thì chúng ta cũng cần chú trọng đến hệ thông ánh sáng và nguồn sáng cho căn phòng.


Đó có thể là ánh sáng trắng từ đèn tuýp, dowlight được thiết kế sử dụng phương pháo chiếu gián tiếp để bảo vệ mắt khi làm việc. Ngoài ra, kiểu cửa kính trong suốt có rèm che cũng giúp chúng ta có thể tận dụng được nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong phòng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp đẳng cấp, cá tính

Thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp, cá tính 

Căn phòng làm việc riêng của lãnh đạo được bố trí nội thất khá đơn giản những mỗi sản phẩm nội thất bàn ghế, tủ tài liệu hay đèn chiếu sáng đều mang vẻ đẹp đẳng cấp riêng biệt, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Màu đen và trắng được kết hợp hài hòa tạo nên một không gian bắt mắt.


thiết kế thi công nội thất văn phòng theo phong cách nào thì chúng ta cũng cần phải đảm bảo yếu tố công năng, thẩm mỹ và dấu ấn thương hiệu riêng cho các không gian làm việc. Trên đây là một số gợi ý nhỏ của Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới cho không gian của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan