Dự án -> Thiết kế thi công nội thất dự án JAPHAN HOUSE- CEO GROUP

Japan House là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn CEO nhăm kết nối các nhà đầu tư Nhật bản với các đối tác tại Việt Nam.

Japan House là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn CEO nhăm kết nối các nhà đầu tư Nhật bản với các đối tác tại Việt Nam. Dự án được Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc thi công tại  tòa nhà CEO, Phạm Hùng, Hà Nội.

 

Dự án với diện tích 440m², gồm tất cả 11 phòng làm việc, 1 phòng họp, phòng khách tiết và khu vực giải trí, cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, các dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ tư vấn đầu tư. Đây là một dự án yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ rất cao cộng thêm yêu tiến độ thi công nội thất văn phòng  gấp nhưng với năng lực và cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi đã hoàn thành công trình trước thời hạn và rất vui khi chủ đầu tư cảm thấy hài lòng.

 

Một số hình ảnh về dự án JaPan House- CEO GROUP:

japan house- ceo group

Không gian sảnh- View 1

japan house- ceo group

 Thiết kế không gian phòng khánh tiết- View 1

japan house- ceo group

 Thiết kế phòng làm việc- View 1

japan house- ceo group

Thiết kế nội thất phòng họp- View 1

Công trình đã được hoàn thiện với sự hài lòng của chủ đầu tư. Nhà thầu Miền Bắc rất hân hạnh khi khách hàng cảm nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Ngoài nội thất văn phòng chúng tôi nhận thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách san, nội thất hội trường.....Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3