Dự án -> Thiết kế sảnh lễ tân tầng 1 tòa nhà CEO TOWER

Quầy lễ tân được đặt tại vị trí trung tâm trước cửa ra vào, với chất liệu vân gỗ đồng bộ với nội thất của tòa nhà, giúp cho khách hàng nhận được hỗ trợ đầy đủ, nhất là với những người lần đầu vào tòa nhà.

CEO Tower là tòa nhà văn phòng tọa lạc trên đường Phạm Hùng, cách trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 200m, nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực làm việc có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Xung quanh đây  là các dự án quy mô và phát triển như KĐTM Mỹ Đình, KĐTM Nam Trung Yên, KĐTM The Manor, Keangnam Landmark, Vinaconex 9...Thiết kế sảnh lễ tân tầng 1
 CEO Tower là tòa văn phòng hạng A được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động...
Với vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tòa nhà CEO Tower góp phần hoàn thiện cảnh quan đô thị và sự phát triển năng động của thủ đô. Sau khi tham gia thiết kế và thi công nội thất dự án cho tầng 04, tầng 05 CEO thành công thì Nội thất Miền Bắc đã tự hào khi trở thành nhà thầu tiếp theo tham gia thiết kế nội thất cho tầng 01 của tòa nhà CEO TOWER. Đây là dự án mang tính ý nghĩa quan trọng bởi sảnh lễ tân chính là bộ mặt của tòa nhà, là không gian cầu nối giữa các bộ phận trong tòa nhà.
 
Quầy lễ tân được đặt tại vị trí trung tâm trước cửa ra vào, với chất liệu vân gỗ đồng bộ với nội thất của tòa nhà, giúp cho khách hàng nhận được hỗ trợ đầy đủ, nhất là với những người lần đầu vào tòa nhà.

Một số hình ảnh thêm của quầy lễ tân:
 Thiết kế sảnh lễ tân tầng 1 CEO
Phía trước lối vào quầy lễ tân là chậu hoa, cây cảnh cách điệu, từng đường nét được thiết kế chuyên nghiệp, một chút điểm nhấn thiên nhiên đã giúp cho đẳng cấp tòa nhà được nâng tầm.

Sofa sử dụng tại quầy lễ tân tầng 1 CEO

 Bên cạnh quầy lễ tân là khu vực phòng trưng bày, sử dụng một bộ sofa êm ái màu chocolate sang trọng, thích hợp khi khách đến tham quan có thể nghỉ chân tạm thời.
Quầy lễ tân nhìn từ góc trái sang Hình ảnh quầy lễ tân nhìn từ phía bên trái từ ngoài vào.
 Góc nhìn quầy lễ tân từ ngoài vào

Hình ảnh nội thất bàn lễ tân từ bên phải nhìn từ ngoài sảnh vào

Địa điểm dự án: Tầng 1, tháp CEO, HH2-1, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn CEO
Nhà thầu thiết kế nội thất: Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3