Thiết kế phòng làm việc phong cách mở tiện ích, thẩm mỹ

Những năm gần đây, thiết kế nội thất không gian mở đặc biệt được yêu thích và trở thành xu hướng nổi bật nhất. Và thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở trở thành một phong cách thiết kế văn phòng nhận được sự yêu thích và ủng hộ lớn. Thay vì sử dụng các vách ngăn tù túng, thiết kế văn phòng sẽ được mở rộng hơn với  kiểu bàn làm việc theo module hoặc vách ngăn kính di động để tiết kiệm không gian tối ưu nhất.

 

Thiết kế phòng làm việc không gian mở phong cách tương phản 

 
 
Thiết kế văn phòng làm việc cao cấp theo xu hướng mở theo phong cách tương phản với việc sử dụng 2 gam màu đen và trắng là màu sắc chủ đạo.
 
Mang đến không gian tự do, phóng khoáng cho thiết kế, thay vì sử dụng các vách ngăn cố định cứng nhắc, bí bách chúng tôi thay thế bằng các tấm kính trong suốt hoặc không có vách ngăn.
 
Những tấm kính cường lực vẫn tạo ra sự phân chia tuyệt đối vầ mặt không gian, có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt và mang đến một tầm nhìn thoáng, đẹp, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho thiết kế phòng làm việc. Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng công ty với vách ngăn di động cũng là một trong những kiểu thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

Thiết kế phòng làm việc không gian mở phong cách không gian xanh

 
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc mở với cây xanh không chỉ mang lại tiện ích, thẩm mỹ mà nó còn là món quà tinh thần và sức khỏe quý giá đối với các nhân viên văn phòng. 
 
Lối thiết kế hiện đại từ khâu lựa chọn nội thất đến bài trí nội thất sẽ mang đến một không gian tràn đầy năng lượng. Các chậu cây cảnh mang đến nét sinh động và tươi mới cho thiết kế phòng làm việc hiện đại này. 
 
Thiết kế đơn giản và vô cùng gần gũi với tự nhiên với nội thất gỗ để mộc, các kệ đặt cây xanh và các vách ngăn cây xanh thay thế cho vách ngăn văn phòng. Tất cả các yếu tố về sự tiện ích, hiện đại, thoải mái và tốt cho sức khỏe quy tụ trong một mẫu tư vấn trang trí nội thất phòng làm việc đơn giản này. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc phong cách mở này độc đáo này, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của nội thất Miền Bắc nhé!
 

Bài viết liên quan