Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy

Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy sẽ  mang lại vận khí tốt, may mắn, cơ hội, ảnh hưởng đến thành công trong công việc cho nhân viên trong văn phòng. Tuy nhiên trong thiết kế phòng làm việc dễ mắc một số lỗi phong thủy trong bố trí, sắp xếp vị trí nội thất khiến công việc gặp khó khăn, năng suất lao động giảm. Công ty thiết kế nội thất Bắc sẽ tư vấn thiết kế cho bạn nơi làm việc sao cho thuận phong thủy để nhanh chóng đạt được thành công hơn và hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy

 

Theo phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc rất quan trọng. Bàn làm việc nên đặt ở một nơi bạn nhận được ánh sáng đầy đủ, hướng tới cửa ra vào và có một bức tường sau lưng. Điều đó khiến công việc của bạn phát triển hơn, có một tầm nhìn cho tương lai và nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương. Phía sau bàn làm việc rất kỵ không có điểm tựa hoặc quay mặt vào tường vì sẽ tạo nên cảm giác mất an toàn, như vậy sẽ không thể tập trung tinh lực làm việc, hiệu quả công việc giảm sút.

 

 thiet ke phong hop hop phong thuy

Không gian làm việc cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nhân viên trong phòng. Chỉ với việc thêm mới, di chuyển một vài đồ vật ở nơi làm việc bạn sẽ đạt được những thành công mới. Bởi vì, theo phong thủy tất cả mọi vật đều có nguồn năng lượng riêng. Nếu am hiểu và biết sử dụng các đồ vật tốt sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân và công việc.

Nếu chỉ có máy tính, tài liệu, bàn ghế...không gian sẽ trở nên cứng nhắc. Đặt một chậu cây xanh, bình hoa tươi... vừa khiến không gian mềm mại hơn vừa mang lại nguồn năng lượng mới đầy sức sống cho căn phòng. Cây xanh giúp gia tăng lượng khí oxy cũng như làm mới lại tổng thể bầu không khí.

 

Trong tư vấn thiết kế nội thất thì anh sáng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng trong phòng làm việc. Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý sẽ thu hút may mắn và năng lượng cho sự nghiệp. Ánh sáng tự nhiên cũng được chú ý trong thiết kế phòng làm việc. Phòng làm việc mà không có cửa sổ sẽ khiến không khí trong phòng không được lưu thông, khiến cho người làm việc trong căn phòng đó cảm thấy ngột ngạt, nặng nề.

 Thiet ke phong hop

Môi trường phòng làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ngồi làm việc trong căn phòng đó. Một góc làm việc sạch sẽ khiến tâm lý, đầu óc cảm thấy thoải mái hơn từ đó hiệu năng công việc cũng được nâng cao. Năng lượng và động lực của bạn cũng có thể bị giảm nếu phòng làm việc không ngăn nắp và việc chọn đồ nội thất hợp mệnh cũng rất cần thiết.

 

Công việc của bạn nói riêng và công ty nói chung có được suôn sẻ, kế hoạch diễn ra như ý, thành công trong công việc...phụ thuộc một phần vào phong thủy tại nơi làm việc. Vì vậy cần quan tâm đến thiết kế nội thất văn phòng làm việc hợp phong thủy. Hãy đến với nội thất miền Bắc để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan