Thiết kế phòng làm việc hiện đại theo xu hướng mới nhất

Vượt ra khỏi các quan niệm và chuẩn mực cũ, ngày nay các thiết kế nội thất phòng làm việc được đầu tư cả về chất lượng cũng như thẩm mỹ.  Đặc biệt, các công ty mới mở, các công ty hoạt động trong các lĩnh vực đặc thù như studio game, thiết kế thời trang ..vv rất yêu thích các phong cách thiết kế phòng làm việc độc đáo và cá tính nhằm tạo không khí làm việc chuyên nghiệp và tạo dựng ấn tương đối với khách hàng. 

 
Dưới đây, mời các bạn cùng ngắm một số thiết kế phòng làm việc độc đáo,  phá cách do đội ngũ kiến trúc sư thiết kế của nội thất Miền Bắc thực hiện. 
 

Thiết kế phòng làm việc không gian mở, phong cách siêu thực 

 
 
Văn phòng làm việc rất ấn tượng với kiểu thiết kế không gian mở, các vách ngăn kính lớn tạo cho văn phòng một tầm nhìn đẹp, thoáng. Trần nhà được sơn màu trắng với các đường lượn sóng uyển chuyển, mềm mại. Các cột trụ được biến tấu, lấy ý tưởng từ các cột lốc xoáy. Các mảng màu lớn đan xen, kết hợp với nhau một cách rất mềm mại. Sàn nhà cũng được thiết kế sinh động với các chất liệu khách tạo chiều sâu cho tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc. 
 
Nội thất trong căn phòng cũng được thiết kế và phối màu rất trẻ trung. Tất cả các yếu tố kết hợp với nhau làm cho căn phòng trở thành một không gian ấn tượng và độc đáo.
 

Thiết kế phòng làm việc không gian xanh 

 
 
Ngày nay, con người ngày càng yêu thích việc đưa cây xanh vào môi trường sống của mình và phòng làm việc cũng không ngoại lệ. Một vách ngăn cây xanh với các chậu cây leo được đặt trên một giá đỡ vừa có tác dụng phân chia không gian tương đối vừa mang đến nét sinh động và nguồn sinh khí dồi dào cho thiết kế văn phòng làm việc này.
 
Khoa học đã chứng minh được những lợi ích tuyệt vời mà cây xanh đem lại cho con người, từ sức khỏe, cảm xúc cho đến tăng hiệu quả công việc. Bởi lẽ đó, phong cách thiết kế phòng làm việc không gian xanh ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. 
 

Thiết kế nội thất phòng làm việc lấy cảm hứng từ yếu tố tương phản

 
 
Đen và trắng là hai maù sắc có sự tương phản mạnh nhất trong bảng màu. Nó cũng là 2 màu được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế. Việc kết hợp màu đen và trắng với nhịp điệu dứt khoát, đường nét mạnh mẽ tạo ra sự chuyên nghiệp cho thiết kế phòng làm việc này.
 
Nội thất văn phòng cũng được thiết kế rất trẻ trung với bàn làm việc gỗ công nghiệp màu trắng chân sắt, kết hơp với ghế lưới văn phòng phong cách trẻ trung. Sàn nhà được ốp gỗ công nghiệp tạo sự hài hòa cho thiết kế phòng làm việc này. 
 
Nội thất Miền Bắc, đơn vị thi công, thiết kế nội thất phòng làm việc, thiết kế phòng họp, phòng khánh tiết, nội thất nhà hàng uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng với báo giá thiết kế nội thất phù hợp nhất. 
 

Bài viết liên quan