Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, độc đáo tại Hà Nội

Với bất cứ đơn vị nào việc có một thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại là vô cùng quan trọng. Đơn vị bạn có văn phòng ở khu vực Cầu giấy và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp, thiết kế văn phòng hiện đại với mức giá phù hợp nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty nội thất Miền Bắc tự hào là một đơn vị cung cấp giải pháp, tư vấn, cung cấp nội thất và thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm qua.


Sau đây Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sử dụng công nghệ mới giá thành cực kỳ cạnh tranh nhưng vẫn đáp ứng được các xu hướng nội thất và các tiêu chí khách của một mẫu thiết kế nội thất văn phòng.


Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp hiện đại tiện nghi, màu sắc trang nhã sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Chúng tôi có các thiết kế phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp nhất với chi phí rất hợp lý


Phòng làm việc thể hiện được sự hiện đại, sáng tạo trong phong cách thiết kế, chúng tôi thể hiện rõ một vẻ đẹp từ việc đồng bộ hóa đồ nội thất cao cấp đến sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc đồ nội thất với tường và hệ thống ánh sáng. Với thiết kế gồm 2 dãy bàn làm việc 2 tủ để tài liệu cùng toàn bộ ghế văn phòng nhập khẩu. Bàn làm việc được làm từ gỗ verneer có hệ thống chân chân sắt chắc chắn với mỗi khu vực làm việc cá nhân của mỗi nhân viên chúng tôi có thiết kế thêm tủ để tài liệu nhỏ phía dưới gầm bàn.Tủ tài liệu được thiết kế thông minh gắn trên tường cũng từ chất liệu gỗ veneer cao cấp.


Màu sắc hài hòa giữa bàn họp và ghế giúp cho khả năng tập trung cao, giảm stress và giúp cho công việc giải quyết tốt hơn.


Văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp được thiết kế thành từng khu vực với chuyên môn khác nhau


Văn phòng làm việc nhân viên được thiết kế tập trung thành từng khu vực với chuyên môn khác nhau bằng tủ tài liệu vừa tiết kiệm không gian vừa giúp việc di chuyển và liên lạc giữa các bộ phận trong công ty thuận lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo có một môi trường giúp nhân viên có thể tập trung làm việc hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chi phí hợp lý của công ty nội thất Miền Bắc


Bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn đủ để kê máy tính, tủ tài liệu cá nhân bên dưới, ghế làm việc là dạng ghế xoay văn phòng bọc vải lưới êm ái, thoáng mát, giúp không khí lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, văn phòng làm việc có thể trang trí thêm tranh treo tường, chậu cây, lọ hoa nhỏ… để không khí thêm phần sinh động, gần gũi xua tan không khí làm việc căng thẳng trong văn phòng.


Trường hợp bạn đang muốn tìm kiếm gói thiết kế nội thất trọn gói giá phải chăng cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền để được tư vấn thiết kế tốt nhất sở hữu báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất hiện nay.

Bài viết liên quan