Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng cho cơ quan nhà nước và các tập đoàn lớn

Thiết kế phòng khánh tiết đối với các cơ quan nhà nước, các tập đoàn lớn hiện nay giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Nó được ví như bộ mặt của đơn vị đó vì vậy yêu cầu cao khi thiết kế và thi công đòi hỏi phải mang lại sự sang trọng đẳng cấp quốc tế để phục vụ cho những buổi tiếp khách mang tầm xuyên quốc gia tại các cơ quan chính phủ, bộ ban ngành và tập đoàn lớn trong nước.

Thiết kế nội thất phòng Khánh tiết theo yêu cầu

Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, độc đáo mới nhất hiện nay của chúng tôi.

Thiết kế phòng khánh tiết

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra không gian đẳng cấp cho phòng tiếp khách, mỗi thiết kế phải được lựa chọn hết sức kỹ càng nhằm thể hiện sự sang trọng, lịch lãm cho căn phòng, đồng thời thể hiện tầm vóc hiện đại của thế giới nhưng cũng khắc họa những khiến trúc đặc trưng giúp toát lên giá trị và dấu ấn riêng về văn hóa, lối sống của cơ quan, doanh nghiệp đó.

Bàn ghế khánh tiết thường được làm từ gỗ cao cấp được chạm trổ hoa văn thủ công tinh tế, bên cạnh đó chiếc thảm len dệt tay cao cấp với màu sắc ấm cúng giúp cho phòng khánh tiết trở nên thân thiện, tạo ấn tượng tốt cho khách mời.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho khách hàng

Mẫu ghế khánh tiết nhập khẩu được bọc da sang trọng, tay ốp gỗ sơn phủ PU 3 lớp cao cấp giúp cho không gian phòng khánh tiết trở nên cao cấp, hiện đại, trong phòng còn được bố trí thêm hoa tươi, tranh ảnh làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian.
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Nội thất Miền Bắc với vai trò là nhà thầu chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách có một thiết kế phòng khánh tiết hiện đại hoàn hảo nhất. Các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của cả hai bên và tinh thần làm việc lấy uy tín đặt lên hàng đầu giúp quý khách luôn an tâm khi chọn Miền Bắc để tư vấn thiết kế cho văn phòng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trò chuyện với các chuyên gia nội thất.

Bài viết liên quan