Dự án -> Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, sang trọng cho cơ quan

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng thì yêu cầu đặt ra không chỉ dừng lại ở mức thẩm mỹ, tính năng sử dụng mà còn phải thể hiện những nét tinh hoa của cơ quan, doanh nghiệp.

Trong các cơ quan, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn thì phòng khánh tiết đóng vai trò quan trọng trong công tác đối ngoại. Phòng khánh tiết được dùng để tiếp các đoàn khách cao cấp của chính phủ, đối tác lớn và phục vụ cho các công việc mang tính chất ngoại giao. Vì vậy thiết kế phòng khánh tiết sang trọng là một công việc mang tầm ý nghĩa lớn đối với bất cứ đơn vị nào. Phòng khánh tiết vừa thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp quốc tế, vừa toát lên vẻ đẹp lịch lãm và giá trị của cơ quan, đơn vị đó.

Trong bài viết này Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu dự ản kiểu phòng khánh tiết mà chúng tôi đã thực hiện thiết kế.

Thiết kế khánh tiết cao cấp
 

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng trên đây rất phù hợp cho các cơ quan nhà nước. Không gian được thiết kế với gam màu ấm áp, ghế khánh tiết cao cấp được bọc da màu trắng cao cấp kết hợp với màu vân gỗ xếp thành hai hàng đối diện nhau, phía trên có hai ghế kê riêng cho hai người đại diện khi tham gia. Bàn khánh tiết cũng được thiết kế với vân gỗ màu cánh gián sáng bóng tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.


 Thiết kế khánh tiết cao cấp
 

Đối với thiết kế phòng khánh tiết sang trọng hiện đại này còn được trang trí nhiều chậu cây xanh và bình hoa, giúp cho căn phòng trở nên tươi mới, tràn ngập sức sống. Trên vị trí ngồi của hai bên đại diện được trang trí hoa văn trống đồng Đông Sơn đặc trưng của người Việt Nam, tạo nên không khí trang trọng, đậm chất văn hóa truyền thống dân tộc.

Ngoài ra, hệ thống ánh sáng được thiết kế âm trần tinh tế mang lại sự lung linh, thảm sử dụng trong phòng khánh tiết là loại thảm len tự nhiên trang trí hoa văn cổ kính, tỉ mỉ, giúp cho toàn bộ không gian có điểm nhấn thân thiện, ấm cúng.

Phòng khánh tiết cao cấp
 

Khi thiết kế phòng khánh tiết sang trọng thì yêu cầu đặt ra không chỉ dừng lại ở mức thẩm mỹ, tính năng sử dụng mà còn phải thể hiện những nét tinh hoa của cơ quan, doanh nghiệp. Việc kết hợp những gam màu ấm áp và trung tính với những hoa văn nghệ thuật cổ điển là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khánh tiết.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin thêm về thiết kế phòng khánh tiết, hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Nội thất Miền Bắc để được thông tin tư vấn tốt nhất. Với phương châm uy tín chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chất lượng từng sản phẩm và thực hiện một cách tốt nhất cho quý khách mà không nhà thầu nào có được.

Các dự án liên quan khác