Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp tiêu chuẩn quốc tế

Đối với hầu hết các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn thì thiết kế phòng khánh tiết đóng vai trò quan trọng trong phục vụ công tác đối ngoại. Phòng khánh tiết có chức năng được dùng để tiếp các đoàn khách cao cấp quan trọng, những đối tác lớn và các công việc mang tính chất ngoại giao. Do đó, một phòng khánh tiết sang trọng luôn mang ý nghĩa lớn đối với bất cứ đơn vị nào. Phòng khánh tiết vừa góp phần thể hiện bộ mặt sang trọng, đẳng cấp quốc tế, vừa toát lên phong thái làm việc chuyên nghiệp và giá trị của cơ quan, đơn vị đó.
Bài viết sau đây Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số kiểu phòng khánh tiết tiêu biểu, hy vọng sẽ giúp bạn tham khảo cho mình.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp theo yêu cầu
 
Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng trên đây thường phù hợp hơn cho các cơ quan nhà nước. Tại đây không gian thiết kế với gam màu ấm áp làm chủ đạo, ghế khánh tiết cao cấp được lựa chọn bọc chất liệu da màu trắng cao cấp kết hợp với những chiếc phào xếp thành hai hàng đối diện nhau có hình vân gỗ trang trọng. Phía trên đầu phòng được bố trí hai ghế kê riêng cho hai người đại diện khi tham gia tiếp khách tại đây. Chiếc bàn khánh tiết cũng được chúng tôi thiết kế với vân gỗ màu nâu cánh gián sáng bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng theo yêu cầu chủ đầu tư
 
Đối với thiết kế phòng khánh tiết hiện đại này còn được trang trí thêm nhiều chậu cây xanh, bình hoa tươi giúp cho căn phòng trở nên sinh động, tràn ngập sức sống. Đặc biệt tại vị trí ngồi của hai bên đại diện được trang trí họa tiết trống đồng Đông Sơn – 1 nét nghệ thuật đặc trưng của người Việt Nam, tạo nên không khí trang trọng, đậm nét bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc.

Bên cạnh đó hệ thống ánh sáng tại phòng khánh tiết được thiết kế âm trần mang lại màu sắc lung linh, thảm sử dụng trong phòng là loại thảm len cao cấp trang trí hoa văn trang nhã tạo nên bộ mặt không gian có điểm nhấn thân thiện và ấm cúng.
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết thì yêu cầu đặt ra ở đây không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ mà tính năng sử dụng phải thể hiện đầy đủ và mang những nét truyền thống của cơ quan, doanh nghiệp đó. Bằng việc kết hợp những gam màu ấm áp với những hoa văn nghệ thuật sang trọng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho căn phòng này.

Trên đây là một số gợi ý thiết kế phòng khánh tiết của Nội thất Miền Bắc cho không gian của bạn, nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia nội thất của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Bài viết liên quan