Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp, kiểu cách hiện đại cho doanh nghiệp, cơ quan nhà nước

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng là không gian không thể thiếu đối với các cơ quan trực thuộc nhà nước như chính phủ, bộ, ban, ngành và các tập đoàn lớn. Chức năng của nó thường được dùng để đón tiếp các đoàn khách cao cấp, mang tính tầm cỡ quốc tế, chủ yếu là các công việc ngoại giao. Do đó, nội thất phòng khánh tiết cần phải thể hiện sự sang trọng, lịch lãm, nhưng cũng phải toát lên lối kiến trúc đặc trưng và nét văn hóa truyền thống của đất nước và đơn vị đó. Trong bài viết này, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số cách thiết kế và bố trí nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp

Lựa chọn nội thất

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp

Nội thất đóng vai trò rất lớn đối với thiết kế phòng khánh tiết cao cấp trong việc tạo ra không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm nội thất trên thị trường để phù hợp với phòng khánh tiết của bạn, hoặc bạn có thể đặt mẫu thiết kế riêng theo yêu cầu của mình.

Bàn khánh tiết hiện đại thường được làm từ chất liệu da bóng cao cấp, thiết kế sang trọng, tinh tế; bàn khánh tiết với gỗ tự nhiên hoặc gỗ veneer giúp tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên. Thảm sử dụng trong phòng khánh tiết phải là loại thảm dệt tay cao cấp có màu sắc hoa văn trang trí tỉ mỉ, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Trang trí không gian

Thiết kế phòng khánh tiết cho các cơ quan nhà nước

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa nội thất cao cấp, mà còn phải thiết kế tổng thể căn phòng hài hòa, thống nhất về màu sắc cũng như bố cục các vật dụng vừa tạo tính thẩm mỹ sâu sắc, vừa đảm bảo công năng sử dụng cho người tham dự.

Thông thường phòng khánh tiết sẽ sử dụng gam màu trung tính hoặc màu gỗ để làm nền cho các nội thất khác, khiến căn phòng vừa thanh lịch lại mang vẻ đẹp cao cấp. Kết hợp với hệ thống ánh sáng hiện đại chiếu xuống, khiến cho căn phòng được trang hoàng với ánh sáng ấm áp, nhẹ nhàng, tạo sự lung linh, quý phái.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết cho cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc ngay hôm nay để được các chuyên gia của chúng tôi cung cấp những thông tin thiết kế hữu ích và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan