Thiết kế phòng khách đẹp, sang trọng trong không gian nhỏ

Sở hữa một thiết kế phòng khách đẹp không phải là đặc quyền của những căn hộ lớn. Nếu bạn có ý tưởng hay bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian phòng khách sang trọng, lịch sự trong một diện tích khiệm tốn. Nếu còn phân vân mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp dưới đây. 
 

Thiết kế phòng khách đẹp phong cách đương đại

 
 
Phòng khách được tư vấn thiết kế nội thất trong không gian nhỏ hẹp luôn là một bài toán khó với các kiến trúc sư của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cẩn trọng với từng chi tiết nhỏ nhất trong các thiết kế nội thất phòng khách của mình.
 
Trong không gian này, mọi thứ được lược bỏ đến mức tối giản. Chỉ có một chiếc sofa lớn màu be với gối ôm. Một chiếc bàn tròn nhỏ bên cạnh. Thay vì dùng kệ thì ti vi được treo trên tường để tiết kiệm diên tích. Đèn chiếu sáng của căn phòng cũng được thiết kế ở một góc để làm sao tạo được sự thông thoáng nhất cho không gian phòng khách này. Đây là một mẫu thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại rất phù hợp với người độc thân và các cặp vợ chồng trẻ.
 

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sinh động, vui tươi 

 
 
Không gian phòng khách tràn ngập các họa tiết trang trí, rất đánh yêu và ngộ nghĩnh. Để tiết kiệm không gian trong phòng chỉ có suy nhất một chiếc sofa cỡ nhỏ. Một chiếc bàn thấp và chiếc ghế nhựa trong suốt. 
 
Phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách bởi một giá sách rất đẹp mắt. Căn phòng ngập tràn màu sắc và đáng yêu này rất phù hợp cho các gia đình có trẻ em, chắc hẳn các bé sẽ rất thích.
 

Thiết kế phòng khách đẹp phong cách lãng mạn cổ điển

 
 
Một không gian tinh tế với sự lãng mạn bao trùm đó là những gì tôi có thể nói về thiết kế nội thất phòng khách này. Gam màu chủ đạo là màu xám và các gam màu trung tính không tạo ra sự tương phản cao nhưng rất hòa hợp, êm dịu mang đến cảm giác thoải mái và tận hưởng cho những ai ngồi trong không gian này. Nội thất và các chi tiết trang trí cũng mang đậm hơi thở của sự lãng mạn.
 
Một mẫu thiết kế phòng khách đẹp, tinh tế trong không gian nhỏ hẹp rất thích hợp với những người độc thân, ưa sự yên tĩnh và chiệm nghiệm. 
 
Bạn sở hữu một căn nhà nhỏ. Bạn mơ ước sở hữu một trong những thiết kế phòng khách hiện đại và đẹp tuyệt như thế này. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh!
 

Bài viết liên quan