Thiết kế phòng họp năng động, cá tính tại sao không

Thông thường, trong suy nghĩ của mọi người phòng họp là nơi trao đổi, bàn bạc các công việc lớn. Thậm chí, còn là nơi sảy ra những cuộc tranh luận căng thẳng và quyết liệt vì thế mà thiết kế phòng họp cần phải mang phong cách nghiêm túc, sang trọng theo đúng quy chuẩn. Tuy nhiên, phòng họp còn là nơi trình bày những ý tưởng độc đáo, là nơi diễn ra các buổi training hay thuyết trình… Vậy thì tại sao chúng ta không sáng tạo cho công ty mình những phòng họp có phog cách năng động, độc đáo?

 

Thiết kế phòng họp không gian mở, phong cách tối giản 

 
Xu hướng tư vấn thiết kế nội thất mở đang rất được yêu thích trong những năm gần đây. Phòng họp tuyệt đẹp mà các bạn đang chiễm ngưỡng dưới đây chính là một sản phẩm thiết kế không gian mở với việc sử dụng vách ngăn kính để tạo tầm nhìn đẹp, tận dụng nguồn sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.
 
Phòng họp được thiết kế theo phong cách tối giản, với bàn gỗ veneer chân sắt, mặt bàn là một phẳng lớn với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp tinh tế. Ghế lưới văn phòng màu xanh trẻ trung, thiết kế năng động rất phù hợp cho các công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, yêu thích sự sáng tạo, giàu ý tưởng.
 
Điểm nhấn thú vị trong thiết kế phòng họp này là chiếc đồng hồ màu xanh lá cây, cùng tông với ghế lưới với kiểu dáng rất nghệ thuật và độc đáo. 
 

Thiết kế phòng họp sinh động, cá tính trong diện tích nhỏ 

 
 
Sáng tạo là không có giới hạn - mẫu thiết kế dưới đây sẽ chứng minh điều này. Tuy không có diện tích lớn nhưng phòng họp này vẫn đảm bảo tất cả yếu tố về công năng, về tính thẩm mỹ và ấn tượng. 
 
Căn phòng được thiết kế từ 2 gam màu chủ đạo là màu nâu, với ốp tường, tủ tài liệu, và thảm, màu nâu có tác dụng tạo chiều sâu cho căn phòng nhỏ hẹp này. Phòng họp được ngăn cách với các bộ phận khách bằng vách ngăn nhôm kính, khi cần sự riêng tư, bạn có thể kéo rèm xuống. Họa tiết chính mà chúng tôi lựa chọn cho thiết kế phòng họp này chính là các đưởng kẻ sọc bằng các lam gỗ ở khu vực trung tâm, các đường kẻ sọc màu sắc sinh động, bắt mắt trên tường sơn màu trắng và các khe nhỏ chạy dọc trên trần nhà. 
 
Bàn làm việc mặt gỗ chan kim loại và ghế xoay lưới kiểu dáng cá tính mang đến môt diện mao rất trẻ trung, năng động và có chút phá cách cho thiết kế phòng họp này.
 
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  phòng họp độc đáo, ấn tượng theo các xu hướng mới. Hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và phục vụ với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Bài viết liên quan