Thiết kế phòng họp đa năng, tiện ích cho mọi doanh nghiệp

Phòng họp không chỉ là nơi diễn ra những cuộc họp, làm việc quan trọng của mọi công ty, doanh nghiệp mà còn là nơi tiếp khách, thảo luận, ký kết hợp đồng với đối tác...Chính vì thế thiết kế phòng họp đa năng, tiện ích luôn là mong muốn hàng đầu của mọi đơn vị doanh nghiệp. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn không gian phòng họp đa chức năng rất ấn tượng.
 
Một phòng họp đa năng là khi các sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng họp có thiết kế thông minh, hiện đại và nhiều chức năng, là không gian phòng họp có thể bài trí sử dụng trong nhiều hoạt động đa dạng phù hợp với tính chất công việc của mỗi công ty. Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những thiết kế văn phòng hiện đại và tiện nghi, trong đó bao gồm cả những không gian nội thất phòng họp đa năng.
 

Thiết kế phòng họp chuyên nghiệp theo kiểu bàn hình chữ nhật 

 

Trong thiết kế nội thất phòng họp thì những chiếc bàn gỗ hình chữ nhật luôn được ưu tiên sử dụng trong những không gian làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với mẫu thiết kế này thì chiếc bàn họp lớn được tạo nên từ những chiếc bàn con, có mẫu mã đồng nhất và hiện đại, đây chính là điểm nhấn quan trọng cho một phòng họp đa năng.
Trong thiết kế nội thất phòng họp thì những chiếc bàn gỗ hình chữ nhật luôn được ưu tiên sử dụng trong những không gian làm việc chuyên nghiệp.
  • Thiết kế phòng họp đẹp, hiện đại và tiện nghi 
 
Không gian được mở cả về chiều sâu và rộng với hệ thống chiếu sáng cực tiện nghi cũng như những chiếc cửa số kính cỡ lớn mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Ngoài ra, những chiếc ghế xoay cũng là một thiết kế thông minh được các nhà đầu tư lựa chọn cho không gian phòng họp.
 

Thiết kế phòng họp sang trọng phù hợp với những buổi thảo luận, hội thảo

 

Ngoài được sử dụng cho những buổi làm việc giữa lãnh đạo và các nhân viên thì không gian thiết kế phòng họp đa năng còn được sử dụng phù hợp với những buổi thảo luận, hội thảo. Bởi sự linh hoạt của nội thất bàn ghế nên chúng ta hoàn toàn có thể sắp xếp theo những cách khác nhau sao cho tiện lợi. 
 
 
Với cách thiết kế phòng họp theo kiểu lớp học như thế này thì mọi người đều có thể dễ dàng tập trung vào một hướng nhìn
  • Bố trí phòng họp theo kiểu lớp học 
 
Với cách thiết kế không gian phòng họp theo kiểu lớp học như thế này thì mọi người đều có thể dễ dàng tập trung vào một hướng nhìn. Với các thiết bị làm việc như hệ thống máy chiếu, âm thanh... đây quả là một căn phòng thích hợp cho những buổi hội thảo của công ty, doanh nghiệp.
 Thiết kế phòng họp đa năng vừa mang lại nơi làm việc tiện ích, sáng tạo vừa thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty mình
  • Bố trí phòng họp theo kiểu ăn buffet 
 
Khá mới lạ, đây cũng là một phong cách thiết kế phù hợp với những buổi thuyết trình, hội thảo mà các doanh nghiệp tổ chức. Không cần mất quá nhiều công sức, mọi người chỉ cần di chuyển ghế phòng họp ra ngoài và bố trí hàng ghế đối diện với bục phát biểu, máy chiếu. Rất nhanh chóng, các đơn vị đã có thể sở hữu một không gian làm việc hiệu quả hơn.
 
Như vậy, thiết kế phòng họp đa năng vừa mang lại nơi làm việc tiện ích, sáng tạo vừa thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty mình. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những văn phòng tiện nghi, độc đáo như thế thế này thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc với kinh nghiệp lâu năm, uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng những không gian làm việc hoàn hảo nhất.
 

Bài viết liên quan