Thiết kế phòng giám đốc với ốp gỗ cổ điển sang trọng

Giám đốc là người có vị trí quan trọng nhất đối với các hoạt động trong công ty, vì vậy các thiết kế phòng giám đốc cần thể hiện sự sang trọng, tiện ích và phong thái làm việc chuyên nghiệp của nhà lãnh đạo. Hơn nữa, một văn phòng làm việc tiện lợi sẽ giúp cho công việc luôn được giải quyết suôn sẻ và nhanh chóng. Với xu hướng sử dụng chất liệu gỗ veneer trong các phòng giám đốc hiện nay đã góp phần tạo nên nét đẹp lịch lãm và thể hiện sự quyền uy cho sếp, hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế tiêu biểu dưới đây của Nội thất Miền Bắc.

 

Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng với ốp gỗ

 
 
Kiểu thiết kế văn phòng làm việc giám đốc chỉ ốp gỗ veneer một phần đằng sau vị trí ngồi giám đốc giúp làm nổi bật nội thất phía trước nó, bức tường được có đặc điểm là các vân gỗ xếp dọc giúp cho căn phòng không thấy trống trải khi nó có diện tích rộng. 
 
Ngoài ra, bàn giám đốc sử dụng chất liệu gỗ veneer được thiết kế có hình chữ nhật hoặc chữ L với các cạnh bo mềm mại, trẻ trung. Không gian phía trước bàn thường có tấm diềm chắn để tạo sự riêng tư cho vị trí ngồi của giám đốc. Chiếc bàn làm việc còn có thể trang trí thêm một số họa tiết làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội thất. 
 
 
Vách ốp gỗ trong mẫu thiết kế này có đặc điểm bao trọn không gian trong phòng giám đốc để tạo nên tính thống nhất cao, mang vẻ đẹp sang trọng cổ điển hiếm thấy so với những phòng lãnh đạo thông thường. Thiết kế này rất hợp cho giám đốc của những công ty, tập đoàn lớn nhằm thể hiện sự uy quyền và sự nghiệp vững chắc của sếp. 
 
Bên cạnh vách ốp gỗ veneer cổ điển là màu sắc chủ đạo cho căn phòng, chúng ta cũng nên trang trí thêm một số bức tranh, tượng điêu khắc, lọ hoa… giúp cho nơi làm việc trở nên sinh động hơn, đồng thời giám đốc sẽ cảm thấy thư thái hơn khi đối diện với công việc căng thẳng hàng ngày.
 
Trên đây là mẫu thiết kế phòng giám đốc với ốp gỗ sang trọng, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội để được hỗ trợ chi tiết nhất.
 

Bài viết liên quan