Dự án -> Thiết kế phòng Giám đốc sử dụng Veneer cao cấp, sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc thì bộ bàn ghế lãnh đạo cần được lựa chọn hết sức kỹ càng thể hiện sự đĩnh đạc và phong thái làm việc chuyên nghiệp của người đại diện đứng đầu công ty.

Phòng làm việc giám đốc là không gian quan trọng nhất và cần sự sang trọng, cao cấp nhất trong doanh nghiệp. Đồng thời, phòng giám đốc cũng là nơi gặp gỡ và đón tiếp nhiều khách hàng lớn, do đó cách bố trí nội thất trong phòng giám đốc cần phải ti mỉ đến từng chi tiết.

Thiết kế phòng Giám đốc cao cấp

Trong thiết kế phòng giám đốc thì bộ bàn ghế lãnh đạo cần được lựa chọn hết sức kỹ càng thể hiện sự đĩnh đạc và phong thái làm việc chuyên nghiệp của người đại diện đứng đầu công ty. Bàn làm việc thiết kế hình vuông với kiểu dáng vững chãi, tiện lợi cho việc bố trí, sắp xếp văn bản và tài liệu khác… Bàn được trang trí thêm bằng các đường rãnh nhỏ nằm ngang tạo nên sự thanh lịch, trang nhã, điểm nhấn bằng màu gỗ sáng trên nền gỗ veneer sang trọng đã giúp cho chiếc bàn toát lên sự quý phái và đẳng cấp.

Tư vấn thiết kế nội thất tổng thể văn phòng

Bên cạnh bàn làm việc, ghế giám đốc được thiết kế bằng chất liệu da cao cấp, bề mặt ngồi và lưng tựa rộng, mềm mại, giúp lãnh đạo có thể làm việc và thư giãn hợp lý. Ghế có thiết kế bánh xe xoay tròn với khả năng nâng lên hạ xuống tự động bằng cần nâng để thay đổi tư thế ngồi hợp lý. Trên tường văn phòng được bố trí thêm một số bức tranh phong cảnh giúp cho không khí trở nên sinh động và thể hiện sự phóng khoáng của giám đốc.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc được đặt tại vị trí thuận lợi, gần với khu vực làm việc chính của công ty, do đó có thể giải quyết các công việc kịp thời, hơn nữa vị trí này còn được cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp hiện nay luôn được cập nhật theo những xu hướng mới nhất trên thế giới, vì vậy để biết cách lựa chọn các mẫu thiết kế hợp thời và phong cách làm việc của công ty. Ngoài ra, bạn có nhu cầu cần thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, hiện đại hay cần thiết kế phòng họp thì hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3