Dự án -> Thiết kế phòng giám đốc sang trọng công ty HANOPRO

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng công ty HANOPRO sử dụng hệ vách kính mang đến bầu không khí cởi mở, thân thiện cho các cuộc trao đổi, trò chuyện của giám đốc với các vị khách mời
Dự án thiết kế phòng giám đốc sang trọng công ty HANOPRO là mẫu thiết kế mới nhất của nội thất Miền Bắc trong tháng 3-2017- HANOPRO được biết đến là một thương hiệu sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại băng keo, băng dính công nghiệp. 
 
Mẫu thiết kế hướng đến vẻ đẹp chuyên nghiệp, hiện đại và việc tạo ra không gian làm việc lý tưởng nhất cho công ty HANOPRO.
 

Thiết kế bám sát đặc điểm không gian và hiện trạng mặt bằng 

 Thiết kế phòng giám đốc sang trọng được thực hiện trong một không gian hình chữ Nhật
  • Bàn giám đốc bố trí ngay mặt ngoài của tòa nhà 
 
Phòng làm việc lãnh đạo công ty HANOPRO trên một tòa nhà cao tầng và ngay mặt ngoài của tòa nhà. Văn phòng cũng nằm trên một mặt bằng lớn và cách không gian được phân chia nhờ các vách kính văn phòng.
 
Thiết kế phòng giám đốc sang trọng được thực hiện trong một không gian hình chữ Nhật. Bởi vậy, bố cục nội thất trong phòng giám đốc cũng được bố trí hợp lý nhất với không gian này.
 
Các lớp rèm có tác dụng điều chỉnh cường độ ánh sáng tránh tình trạng bị quá chói khi ánh nắng trực tiếp chiếu vào căn phòng.
 

 

Không gian làm việc trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

 Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc được bố trí bàn giám đốc hiện đại  thiết kễ lịch lãm, tinh thế kết hợp với ghế da và ghế chân quỳ.
  • Bàn giám đốc đẳng cấp với 2 phần cấu trúc mặt bàn chính và mặt bàn phụ tích hợp tủ tài liệu 
 
Như một không gian phòng giám đốc cơ bản, phòng làm việc lãnh đạo công ty…gồm 2 phần chính là không gian làm việc và không gian tiếp khách. 
 
Bàn giám đốc gỗ veneer hình chữ L kích thước lớn, thiết kễ lịch lãm, tinh thế kết hợp với ghế da và ghế chân quỳ. Phía sau là chiếc tủ tài liệu có chất liệu, màu sắc tương tự như bàn giám đốc tạo ra sự đồng bộ cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp này. 
 
Chiếc tủ tài liệu hình chữ L không chỉ là công cụ lưu trữ tài liệu mà nó còn giúp định hình, ngăn cách không gian. Phần không gian phía trên của chiếc tủ trở thành kệ trưng bày các đồ vật lưu niệm của lãnh đạo.
 

Không gian tiếp khách sang trọng, nhã nhặn 

 Bàn tiếp khách của giám đốc trong thiết kế phòng giám đốc theo hơi hướng đơn giản, hiện đại
  • Chiếc bể cá vừa mang đến nét đẹp tươi mới cho không gian vừa có ý nghĩa phong thủy cho thiết kế phòng giám đốc 
 
Bàn tiếp khách của giám đốc được thiết kế theo hơi hướng đơn giản, hiện đại. Hệ sofa liền và sofa đơn màu trắng xám kết hợp với chiếc bàn gỗ nhiều nét tương đồng.
 
Căn phòng thiết kế hệ vách kính cho phép quan sát khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Đồng thời, nó cũng mang đến bầu không khí cởi mở, thân thiện cho các cuộc trao đổi, trò chuyện của giám đốc với các vị khách mời. 
 
Nếu bạn cũng đang cần tư vấn thiết kế phòng giám đốc sang trọng cho công ty mình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được báo giá thiết kế nội thất và tư vấn giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất cho công trình quan trọng của bạn.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3