Thiết kế phòng giám đốc đẹp với tủ tài liệu chuyên nghiệp

Giám đốc là người đứng đầu và chèo lái cho cả một doanh nghiệp, công ty không những thế căn phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp khách hàng và đối tác quan trọng.  Chính vì vậy, mọi thiết kế phòng giám đốc phải thật phù hợp, độc đáo và quan trọng nữa là nội thất cho căn phòng phải thật sự sang trọng cũng như tạo dấu ấn tích cực trong mắt khách hàng và đối tác.


Dưới đây là những mẫu thiết kế dành cho căn phòng giám đốc với sự bài trí tủ tài liệu bắt mắt và tiện ích nhất của Nội thất Miền Bắc. Mời quý vị cùng tham khảo cách thiết kế phòng giám đốc đẹp với tủ tài liệu chuyên nghiệp.


Mẫu thiết kế phòng giám đốc với tủ gỗ dáng thấp độc đáo

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với tủ gỗ

Không gian mở với nguồn năng lượng tự nhiên thoáng đãng đã mang đến sự cuốn hút cho căn phòng giám đốc độc đáo. Căn phòng được thiết kế một cách khéo léo với gam màu sắc hài hòa cùng đồ nội thất ấn tượng, công năng. Bên cạnh những bộ bàn ghế hiện đại thì còn có chiếc tủ tài liệu tạo sự bề thế cho thiết kế phòng giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với tủ dáng thấp

Chiếc tủ được đặt sau chiếc bàn làm việc độc đáo và tiện ích, từ chất liệu gỗ cuốn hút chiếc tủ tài liệu được phân chia thành từng ngăn đựng đồ độc đáo. Ngoài ra, trên mặt tủ có thể dùng để trang trí những đồ nội thất thật chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với mẫu tủ tài liệu sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với mẫu tủ giám đốc cao cấp

Gam màu nâu trầm là đặc điểm nổi bật bề ngoài của chiếc tủ tài liệu dành cho vị lãnh đạo cũng như mang đến sự tiện nghi và độc đáo cho căn phòng giám đốc này. Với thiết kế kín để lộ phần gỗ mộc mạc, đơn giản nhưng luôn mang đến cho không gian sự sang trọng nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng nhờ tủ tài liệu

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc, bên cạnh những bộ bàn ghế chuyên nghiệp thì chiếc tủ tài liệu này càng thể hiện đảng cấp và phong cách cho không gian căn phòng vị lãnh đạo. Không những thế, thiết kế tủ âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng giám đốc sang trọng, rộng lớn như thế này. Thiết kế tủ ấn tượng tạo cho căn phòng giám đốc sự tinh tế và sức cuốn hút cho không gian. Việc bố trí những tập tài liệu trong ngăn tủ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Như vậy, với những kiểu tủ tài liệu độc đáo đã mang đến cho không gian căn phòng giám đốc sự sang trọng và chuyên nghiệp. Nếu quý khách muốn sở hữu những mẫu tủ ấn tượng đó cho thiết kế phòng giám đốc thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc qua hotline 0988 888 925 để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ.

Bài viết liên quan