Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, lịch lãm đến từng chi tiết

Từ xưa đến nay, việc thiết kế phòng giám đốc cao cấp luôn được xem là vấn đề quan trọng bởi đây không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà nó còn phản ánh cả vị thế của lãnh đạo nữa. Để có được một căn phòng thực sự sang trọng và chuyên nghiệp thì các nhà đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng các khâu thiết kế và thi công.


Ngoài các sản phẩm nội thất thì phòng giám đốc cao cấp còn phụ thuộc vào cả cách bài trí, màu sắc và phong cách thiết kế. Những không gian phòng giám đốc đẹp dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý hay.

 


Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc

Thiết kế không gian nội thất phòng giám đốc cao cấp

Việc lựa chọn bàn ghế phòng giám đốc cao cấp có chất liệu tốt nhất là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng ưu tiên số 1. Hiện nay, những đồ nội thất bằng gỗ với những đường nét tinh tế, sang trọng rất phổ biến và chúng phù hợp với nhiều căn phòng làm việc đẳng cấp như phòng lãnh đạo.


Trong khi đó, những chiếc bàn giám đốc có kích thước đủ rộng với kết cấu sáng tạo cũng là sự chọn lựa hoàn hảo để không gian thêm tiện nghi. Ghế giám đốc chân xoay, bọc da tạo sự êm ái cho người sử dụng cũng phần nào thể hiện được vị thế khách biệt của mỗi người lãnh đạo.


Bài trí không gian nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với cách bài trì phù hợp

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, chúng ta cần bài trí và sắp xếp nội thất một cách hợp lý và khoa học, ngoài ra cũng phải hợp phong thủy nữa. Bàn ghế hay tủ tài liệu, tủ hồ sơ cần được bố trí hài hòa có khoảng cách nhất định nhằm đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái cho căn phòng.


Không gian làm việc và không gian tiếp khách trong phòng lãnh đạo cần có sự cân đối, đồng điệu về màu sắc, chất liệu. Bộ bàn ghế sofa có kiểu dáng đơn giản sẽ dễ dàng sắp xếp gọn gàng trong phòng hơn.


Thiết kế phòng giám đốc phù hợp với phong cách lãnh đạo

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với phong cách phù hợp

Tùy vào tính cách, sở thích của mỗi người lãnh đạo mà chúng ta sẽ thiết kế phòng giám đốc theo những phong cách khác nhau. Đối với người trẻ thì không gian phòng làm việc sẽ khách với những vị giám đốc lớn tuổi. Ngoài ra thì tính chất hoạt động của mỗi doanh nghiệp, đơn vị cũng sẽ ảnh hưởng phần nào tới phong cách thiết kế, vì vậy các kiến trúc sư đều nghiên cứu và tính toán rất kỹ càng khâu này.


Thiết kế phòng giám đốc cao cấp không phải một việc đơn giản mà luôn cần sự tỉ mỉ và đầu tư thời gian, tâm sức của cả nhà đầu tư lẫn người thiết kế. Chính vì vậy, để sở hữu những không gian làm việc lãnh đạo như mong muốn thì các bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế, tư vấn thiết kế - thi công chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu về vấn đề này thì hãy liên hệ ngay tới công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để có được những phương án thiết kế khoa học và hợp lý nhất.

Bài viết liên quan