Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với phong cách xanh

Hiện nay thiết kế nội thất văn phòng đang dần được chú trọng. Nội thất văn phòng sang trọng, thiết kế tinh tế  cho môi trường làm việc tạo cảm giác thoải mái , tăng hiệu quả công việc cho nhân viên.

 

Theo xu hướng càng nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chú trọng vào không gian làm việc của nhân viên, sáng tạo không gian thư giãn nhiều màu sắc để kích thích sự sáng tạo và năng lượng làm việc. Đi đầu trong xu hướng này là Google và Lego, Micorsoft cũng không đứng ngoài cuộc và đặc biệt chú ý thêm không gian xanh cho văn phòng. 

 

Một vài phong cách xanh trong phòng làm viêc:

1. Phòng họp như 1 khu rừng hoang dã

 

2. Phòng họp với thiết kế một khuôn viên xanh 

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, pha trộn chút màu khiến không gian làm việc của các bạn trở nên một khuôn viên xanh, tạo hứng thú mỗi khi làm việc với tạo sự thoái mái. Khi làm việc với một không gian xanh, luôn nhắc nhở  cho bạn tầm quan trọng của môi trường sống xung quanh ta.

 

 3. Phòng họp nhỏ với mảng xanh tươi mát như đại dương mênh mông

Với một không gian xanh rộng lớn tạo lên không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn ..một phong cách đầy sự năng động và hiện đại. Không gian rộng và hiện đại như vậy cũng góp phần nào thoải mái và tăng khả năng sáng tạo ý tưởng cho nhân viên. 

Bên trên là một vài ví dụ về phong cách xanh mà chúng tôi đưa ra, để được tư vấn thi công nội thất văn phòng theo phong cách xanh hay tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía cuối trang.

Bài viết liên quan