Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại

Bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng  này dựa trên sự sáng tạo bang việc bạn  có thể thêm một số đồ nội thất tươi sáng với những thiết kế, độc đáo thú vị để lấp đầy không gian làm việc của bạn..tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc.

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

Với phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc mới mẻ, văn phòng làm vie này được thiết kế với cảm hứng lấy từ đồ nội thất. Nơi này có đồ nội thất tuyệt đẹp trông thật tuyệt vời, ấm cúng với thiết kế  sofa nhung nhiều màu sắc. Những ghế sofa sang trọng dường như sự pha trộn tuyệt vời với đệm màu vàng và màu xanh. Đối với phòng khách, bạn có thể thêm hai ghế sofa dài cổ điển. Những ghế dài khá đơn giản kết hợp với bàn uống cà phê đen ở giữa. Chỉ cần tưởng tượng như thế nào thoải mái nơi này cho phòng khách! Điều này thiết kế nội thất  văn phòng cũng có ghế thư giãn gần cửa sổ. Bạn có thể nhận thấy rằng những chiếc ghế thư giãn màu đen pha trộn hoàn hảo với đèn cong màu trắng.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 

Văn phòng làm việc  này đã mở ra khái niệm nhà mà có vẻ rất đáng yêu và lạ mắt. Văn phòng này được thiết kế sàn bằng gỗ sáng màu và pha trộn với các bức tường bằng gỗ . Thiết kế pha trộn giữa ghế bar bằng gỗ với chân màu đỏ. Văn phòng mở này có bàn gỗ và ghế gỗ cho không gian làm việc hoàn hảo của bạn!

 

thiết kế nội thất văn phòng

 

 

Các đồ trang trí sang trọng và đơn giản có thể được nhìn thấy trong các bức tường văn phòng. Tường văn phòng này có màu đen và có chất liệu như một bảng đen. Nó làm cho bạn có thể vẽ và viết những ý tưởng sáng tạo của bạn trong các bức tường màu đen với phấn. Thật là một thiết kế đẹp  ấn tượng! Bạn cũng có thể cung cấp cho bức tường màu đen này với mở cửa kệ gỗ cho các bộ sưu tập sách. Sự kết hợp của cuốn sách bao gồm màu sắc trông rất lộng lẫy với trang trí tường văn phòng của bạn.

Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng nhất và được báo giá thiết kế nội thất chi tiết, cạnh tranh nhất. 

Bài viết liên quan