Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng MB05

Thiết kế nội thất văn phòng mở Mb05 là mẫu thiết kế nội thất sáng tạo sử dụng những đồ nội thất cao cấp là không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng mở hiện nay đang là một xu thế được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến. Văn phòng là nơi để nhân viên sáng tạo cống hiến và chứng minh khả năng của bản than đồng thời văn phòng cũng là nơi thể hiện bộ mặt của cả doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng. Tiếp nối những thành công trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng trước thì hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở mang một phong cách làm việc năng động, trẻ trung và hiện đại.

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở MB05:

 

Trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này chúng tôi hướng đến một không gian mở mang tính thẩm mỹ cao với thiết kế đầy sáng tạo. Chúng tôi thiết kế đầy đủ các phòng ban cơ bản của một doanh nghiệp như: Quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc, khu vực pantry..

 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - mặt bằng thiết kế

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian 2D mặt bằng văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - tổng quan nội thất văn phòng

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian 3D tổng quan đồ nội thất

1. Quầy lễ tân- khu vực chờ của khách: 

Về mặt ngoại giao thì quầy lễ tân là nơi được coi là trung tâm là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng do vậy mà trong mẫu thiết kế này chúng tôi thiết kế quầy lễ tân với không gian rộng rãi cùng với đồ nội thất được thiết kế sáng tạo sẽ tạo ấn tượng rất lớn đến khách hàng.

 Thiet ke noi that van phong mo

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - quầy lễ tân

Không gian nội thất quầy lễ tân

Bên cạnh quầy lễ tân là khu vực ngồi chờ của khách hàng, Được thiế kế với chất liệu bằng gỗ có mái vòm tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng là nơi thư giãn của khách hàng trong lúc chờ đợi. 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - khu vực chờ

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian nội thất khu vực ngồi chờ

2. Khu vực tiếp khách:

Khu vực tiếp khách được bố trí bên phải quầy lễ tân. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc sử dụng bộ bàn ghế sofa nhập khẩu rất sang trọng. Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp với không gian mở khi sử dụng kính cường lực nhìn ra bên ngoài tạo nên không không gian tiếp khách vô cùng thoải mái, tăng khả năng tương tác.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - khu vực tiếp khách

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gia nội thất khu vực tiếp khách- View 1

3. Khu vực phòng làm việc:

Với ý tưởng không gian mở chúng tôi thiết kế phòng làm việc được liên đới với toàn bộ các phòng ban trong văn phòng và chỉ được ngăn cách bởi vách ngăn verneer cao cấp. Một không gian mở như vậy sẽ kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên rất phù hợp với các công ty có công việc cần nhiều ý tưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng làm việc 1

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian nội thất phòng làm việc - View1

Đồ nội thất được các nhà thiết kế của chúng tôi lựa chọn rất kĩ lưỡng. bàn làm việc chân sắt cao cấp với mặt bàn phủ Laminate có khả năng chống cháy, chống xước. Ghế văn phòng là những ghế nhập khẩu nguyên chiếc kiểu dáng hiện đại chân xoay, tựa lung bọc nỉ sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe của nhân viên. Tủ tài liệu được thiết kế sáng tạo như những ngôi nhà mái với việc chia ngăn rất rõ ràng giúp việc lưu trữ và quản lý tài liệu dễ dàng. Trong khu vực phòng làm việc chúng tôi chủ ý phối hợp giữa 2 màu sắc cơ bản là trắng và đen tạo nên không gian làm việc hiện đại.

 Thiet ke noi that van phong mo

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng làm việc 2

Không gian nội thất phòng làm việc - View2

 4. Khu vực phòng họp:

Thông thường phòng họp được thiết kế trong một không gian kín nhưng trong mẫu thiết kế này với chủ đề nội thất văn phòng không gian mở chúng tôi rất đề cao ý tưởng thiết kế phòng họp ngay chính giữa của cả văn phòng. Không gian phòng họp được bao bọc bởi nhiều khung gỗ song song theo một nửa hình lục giác. Chúng tôi sử dụng một bàn họp kiểu ovan có chân sắt. Ghế phòng họp cao cấp bọc da đen sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng họp1

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian nội thất phòng họp - View1

5. Phòng giám đốc:

Tuy thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở nhưng đối với phòng giám đốc vẫn cần thiể hiện được sự uy nghi của nhà lãnh đạo. Từ việc bố trí lựa chọn đồ nội thất đến việc kết hợp màu sắc ánh sáng chúng tôi tính toán rất kĩ lưỡng để có thể tạo một không gian vừa hiện đại vừa sang trọng lại thể hiện rõ vẻ trang trọng, lịch sự của giám đốc. Bàn giám đốc phủ verneer với 2 tông màu tương phản. Ghế giám đốc là loại ghế nhập khẩu với thiết kế lớn tạo nên không gian làm việc sang trọng cho lãnh đạo. Tủ tài liệu được thiết kế thông minh lồng ghép giữa tủ treo và tủ đứng là nơi lưu trữ tài liệu cũng như những kỉ niệm chương.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - phòng giám đốc

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian nội thất phòng giám đốc - View 1

6. Khu vực pantry:

Khu vực giải trí pantry được thiết kế đơn giản liền vách gỗ phía sau quầy lễ tân được treo nhiều hình ảnh của công ty, là nơi để mọi người thư giản giảm stress trong giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp VPMB05 - khu vực pantry

 Thiet ke noi that van phong mo

Không gian nội thất khu vực pantry- View 1

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở MB05 mới được chúng tôi hoàn thành. Với mẫu thiết kế này bước đầu chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bên đối tác. Nếu quý khách hàng có những ý tưởng cần được hiện thực hóa hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất.

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3