Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng MB04

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở với sự kết hợp của nhiều cây xanh và đồ nội thất cao cấp.

Trong thời gian gần đây nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng tại các cơ quan, doanh nghiệp ngày một tăng. Để có thể cho ra đời một mẫu thiết kế chất lượng đòi hỏi nhà thầu nội thất phải thật sự có năng lực và Công ty Cp tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc là một đơn vị như vậy, luôn luôn hướng đến cái đẹp, cái mới. Chúng tôi thường xuyên cho ra mắt những mẫu thiết kế nội thất chất lượng độc đáo trong từng ý tưởng thiết kế. Mới đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng vừa có cảm giác bụi bặm, thô sơ vừa hiện đại, phóng khoáng. Cùng xem một số hình ảnh trong mẫu thiết kế này của chúng tôi.

Thiết kế nội thất văn phòng Mb04:

Với mẫu thiết kế này chúng tôi thiết kế bao gồm những phòng ban như: khu vực quầy lễ tân, phòng giám đốc, phòng làm việc, phòng họp và đặc biệt hơn chúng tôi có thiết kế một khu giải trí

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Mặt bằng bản thiết kế- View1

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian tổng thể nội thất- View 1

Khu vực quầy lễ tân:

Vì là nơi gặp gỡ đầu tiên của khách hàng nên quầy lễ tân rất được chú ý trong quá trình thiết kế. Với mẫu thiết kế này tại quầy lễ tân chúng tôi thiết kế với không gian tương đối rộng. Bao gồm quầy bàn lễ tân, một bàn gỗ nhỏ bên cạnh một ghế dài với thiết kế thông minh có thể để sách báo, tạp trí bên dưới, khách hàng có thể giải trí trong quá trình chờ đợi.

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian nội thất quầy lễ tân- View 1

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian nội thất quầy lễ tân- View 2

Bên cạnh quầy lễ tân là khu vực chờ, nghỉ của khách hàng với một bộ bàn ghế sofa cao cấp sẽ thể hiện được sự sang trọng gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay trong lần gặp đầu tiên. Chúng tôi dùng nhiều cây xanh cho khu vực này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thật dễ chịu và thoải mái.

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian nội thất quầy lễ tân- View 3

Phòng làm việc:

Phòng làm việc được thiết kế mở nối thông với khu vực giải trí và khu vực pantry. Chúng tôi sử dụng các modun riêng tạo thành các dãy bàn làm việc. Bàn làm việc được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ verneer cao cấp có ngăn kéo để tài liệu. Ghế văn phòng làm việc với lưng tựa cao sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên sử dụng. Chúng tôi sử dụng tủ tài liệu cao sát vách tường chia nhiều ngăn riêng rất thuận tiện cho việc sắp xếp và tìm tài liệu.

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian nội thất phòng làm việc- View 1

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian nội thất phòng làm việc- View 2

Phòng họp:

Tường trong phòng họp được thiết kế những vách gỗ xen kẽ đồng bộ với tủ tài liệu tạo cảm giác không gian văn phòng thêm rộng. Chính giữa tủ tài liệu là thiết kế với tường cây xanh đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt của phòng họp hòa hợp với thiên nhiên. Chúng tôi sử dụng một bàn họp to cùng hệ thống ghế văn phòng nhập khẩu.

thiết kế nội thất văn phòng MB04

Không gian nội thất phòng họp- View 1

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở với sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất tự nhiên từ gỗ và sử dụng nhiều cây xanh đến việc thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý tạo nên một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đặt niềm tin, nếu bạn có những ý tưởng thiết kế sáng tạo hay có nhu cầu cải tạo, thiết kế nội thất hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn đưa ra những phương án hoàn hảo nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3