Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng MB03

Một văn phòng được thiết kế hiện đại không những giúp nhân viên làm việc thoải mái, hăng say mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của Công ty trong mắt các đối tác và khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là nhu cầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Các nhà lãnh đạo luôn muốn tạo cho nhân viên của mình một môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại. Một văn phòng được thiết kế hiện đại không những giúp nhân viên làm việc thoải mái, hăng say mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của Công ty trong mắt các đối tác và khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, sáng tạo của chúng tôi dưới đây.

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng MB03

 

Mặt bằng bố trí nội thất

 

Văn phòng Công ty được thiết kế gồm 5 bộ phận bao gồm khu vực sảnh chính, phòng giám đốc, phòng làm việc, phòng họp và các phòng VIP dùng để tiếp các vị khách quan trọng . Đồ dùng nội thất được chúng tôi thiết kế và bài trí sao cho tối ưu nhất với không gian và diện tích của mỗi phòng ban mà vẫn toát nên được sự sang trọng, chuyên nghiệp.

 

Nội thất sảnh chính

Tổng quan không gian nội thất văn phòng

 

Sảnh chính được đặt tại trung tâm của văn phòng  để khách hàng có thể tiếp xúc trực tiếp với Công ty khi bước vào. Không gian sảnh được thiết kế rộng rãi với đồ nội thất độc đáo nhằm tạo sức hút và gây ấn tượng với đối tác và khách hàng khi đến Công ty. Tại đây chúng tôi có thiết kế một chiếc bàn tròn để cho khách ngồi chờ, bàn được thiết kế cách điệu với những chiếc ghế sofa cong có đệm mút được xếp với nhau tạo nên một vòng tròn bao quanh bàn trông rất sáng tạo.

 

Bàn chờ của khách ở sảnh chính

 

Nội thất phòng giám đốc

 

Không gian nội thất phòng giám đốc - view1

 

Là căn phòng quan trọng nhất trong Công ty nên nội thất trong phòng giám đốc được chúng tôi thiết kế và lựa chọn rất kỹ càng. Bàn giám đốc được thiết kế từ gỗ tự nhiện ốp veneer với chân bàn được thiết kế hình khối, chắc chắn. Ghế giám đốc được lựa chọn có chân xoay bằng sắt chắc chắn, được bọc đệm cao cấp. Tủ tài liệu được thiết kế cao, rộng có thể để được rất nhiều tài liệu vừa làm điểm tựa chắc chắn cho giám đốc. Bên cạnh đó, để giám đốc có thể nhìn bao quát được toàn bộ văn phòng chúng tôi lựa chọn vách ngăn kính để ngăn cách phòng giám đốc với các phòng ban khác.

 

 

Không gian nội thất phòng giám đốc - view2

 

Nội thất phòng làm việc

 

Không gian nội thất phòng làm việc - view1

 

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc chúng tôi luôn muốn tìm đến sự thoải mái, hiệu quả cho nhân viên khi làm việc. Đồ dùng nội thất chủ yếu được thiết kế từ gỗ tự nhiên phủ veneer, bàn làm việc được bài trí thành 2 dãy, tạo lối đi ở giữa cho nhân viên có thể di chuyển thoải mái.  Ghế ngồi cho nhân viên là loại ghế xuất khẩu có chân xoay và được bọc đệm nỉ. Bên cạnh đó, ở mỗi bàn làm việc chúng tôi còn bố trí thêm một ghế nhựa cho khách hàng có thể ngồi trao đổi trực tiếp với nhân viên.

 

Không gian nội thất phòng làm việc - view2

 

Nội thất phòng họp

 

Không gian nội thất phòng họp

 

Là nơi trực tiếp đưa ra những ý kiến, những quyết định quan trọng cho sự phát triển của Công ty, nội thất phòng họp được chúng tôi thiết kế rộng rãi với bàn họp được sản xuất từ gỗ tự nhiên với ghế chân xoay có đệm nỉ. Không gian trong phòng họp rất thoáng đãng cùng với việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp cho nhân viên có một phòng họp thoải mái, có thể sáng suốt đưa ra những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty.

 

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng rất độc đáo, sáng tạo của chúng tôi. Nếu muốn thay đổi và làm mới không gian làm việc cho nhân viên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng và báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3