Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng MB02

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng MB02 đem đến một không gian văn phòng hiện đại với những đồ nội thất đẹp, cao cấp

Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc là một đơn vị uy tín với khả năng tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, trong mỗi mẫu thiết kế của nội thất Miền Bắc đều có những dấu ấn những chi tiết độc đáo đem lại một chất rất lạ rất ấn tượng. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những mẫu thiết kế chất lượng nhất. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cùng xem một số hình ảnh trong mẫu thiết kế nội thất này.

Thiết kế nội thất văn phòng MB02:

Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng có một không gian hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo tốt mọi chức năng cần thiết của một văn phòng. Đặc biệt chúng tôi hướng đến cảm giác thoải mái nhất trong một không gian làm việc hiện đại. Mẫu thiết kế này gồm đầy đủ các phòng ban cơ bản của một văn phòng: Quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp…

nội thất văn phòng MB02

Không gian mặt bằng nội thất- View1

Thiết kế nội thất văn phòng MB02

Không gian nội thất văn phòng- View 1

Quầy lễ tân:

Với một không gian không được rộng chúng tôi thiết kế nội thất quầy lễ tân đơn giản với nội thất chính từ gỗ verneer cao cấp. Tuy không sử dụng quá nhiều họa tiết cầu kì những với việc phối hợp hợp lý giữa ánh sáng và đồ nội thất gỗ chúng tôi vẫn làm nổi bật lên một không gian quầy lễ tân hiện đại.

 Thiết kế nội thất quầy lễ tân MB02

Không gian nội thất quầy lễ tân- View 1

Phòng làm việc:

Phòng làm việc thể hiện được sự hiện đại, sáng tạo trong phong cách thiết kế, chúng tôi thể hiện rõ một vẻ đẹp từ việc đồng bộ hóa đồ nội thất cao cấp đến sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc đồ nội thất với tường và hệ thống ánh sáng. Với thiết kế gồm 2 dãy bàn làm việc 2 tủ để tài liệu cùng toàn bộ ghế văn phòng nhập khẩu. Bàn làm việc được làm từ gỗ verneer có hệ thống chân chân sắt chắc chắn với mỗi khu vực làm việc cá nhân của mỗi nhân viên chúng tôi có thiết kế thêm tủ để tài liệu nhỏ phía dưới gầm bàn.Tủ tài liệu được thiết kế thông minh gắn trên tường cũng từ chất liệu gỗ veneer cao cấp.

 Thiết kế nội thất phòng làm việc MB02

Không gian nội thất phòng làm việc- View 1

Thiết kế nội thất phòng làm việc Mb02

Không gian nội thất phòng làm việc- View2

Phòng giám đốc:

Phòng giám đốc được đặt ở vị trí trung tâm đối diện với phòng làm việc chúng tôi sử dụng tấm kính rộng thay cho vách ngăn như vậy phòng giám đốc sẽ là nơi có thể nhìn bao quát toàn bộ văn phòng. Chúng tôi vẫn sử dụng nội thất gỗ verneer với phong cách hiện đại như các phòng ban khác thêm vào đó phòng giám đốc được bố trí thêm bộ bàn ghế sofa cao cấp.

Thiết kế phòng giám đốc Mb02

Không gian nội thất phòng giám đốc- View 1

Với việc sử dụng những đồ nội thất khá đơn giản nhưng với mẫu thiết kế thể hiện được những không gian rất sáng từ các đồ nội thất, cách lựa chọn màu sắc….Đây sẽ là văn phòng làm việc hiện đại, nơi làm việc lý tưởng cho mỗi nhân viên. Ngoài mẫu thiết kế nội thất này chúng tôi còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất văn phòng khác. Để được tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất cho không gian của bạn hãy liên lạc ngay với công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3