Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cá tính cho các nhân sự trẻ

Khi nhìn vào thiết kế nội thất văn phòng này rất nhiều người cũng mong muôn mình cũng được làm việc trong một văn phòng đẹp như vậy. Văn phòng làm việc dưới đây do nội thất Miền Bắc thiết kế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút làm việc hiệu quả và thăng hoa nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 


Phối cảnh tổng thể không gian hiện đại, chuyên nghiệp của văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc không gian tổng thể hiện đại


Phối cảnh tổng thế của thiết kế nội thất phòng làm việc này chia làm 2 bộ phận chính là khu vực làm việc của nhân viên và khu vực nghỉ ngơi, thư giãn. Bàn làm việc của nhân viên với 5 vị trí ngồi được sắp xếp khoa học và hợp lý tạo hứng khởi và động lực để nhân viên có thể làm việc được tốt nấ.  Căn phòng được tao nên từ 2 tone  màu chủ đạo là màu vàng của gỗ vừa sang trọng vừa thân thiện và màu xanh nước biển đem đến cảm giác thư thái và thoải mái cho nhân viên trong những giờ phút làm việc căng thẳng.


Diện tích văn phòng thì nhỏ mà khối lượng văn bản tài liệu lại lớn nên với thiết kế nội thất văn phòng làm việc này, chúng tôi thiết kế một chiếc tủ tài liệu lớn tối đa diện tích bề ngang của căn phòng và kê sát vào tường và thay thế backgroud cho thiết kế văn phòng.


Nội thất bàn làm việc và tủ tài liệu làm từ gỗ Veneer sang trọng và cao cấp. loại vật liêu này để mang đến sự hài hòa và đồng bộ cho không gian thiết kế phòng làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với nội thất cao cấp


Ngoài ra, hệ ghế chờ làm ghế sofa da kết hợp với các ghế nệm nỉ mang đến những giờ phút thư giãn và nghỉ ngơi cho nhân viên trong văn phòng công ty.


Vẻ đẹp độc đáo đầy ấn tượng của thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với vẻ đẹp ấn tượng


Bên cạnh việc thiết kế không gian và lựa chọn nội thất thì trang trí nội thất cũng là một điểm gây ấn tượng tốt trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc này. Chúng tôi sử dụng một bức tranh với phong cảnh khổ lớn với các hình ảnh thiên nhiên tvà các đia danh du lịch nổi tiếng nhằm xóa tan sự bí bức ngột ngạt của không gian phòng làm việc. Giữa khu vực cầu thang và văn phòng, chúng tôi sắp xếp một chiếc kệ đựng sách và tạp chí, nhằm tạo ra sự che chắn và phân chia tương đối nhưng không khiến văn vẫn giữ được sụ thông thoáng và vẻ đẹp của nó. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp và hiện đại như thế này hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Miền Bắc cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết kế nội thất văn phòng công ty tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Bài viết liên quan