Thiết kế nội thất văn phòng khu vực quầy lễ tân

 Quầy lễ tân là nơi khách hàng, đối tác nhìn thấy đầu tiên khi bước chân vào công ty, là bộ mặt của công ty. Trong thiết kế văn phòng hiện đại không thể thiếu được hạng mục khu vực lễ tân. Vì vậy quầy lễ tân ảnh hưởng rất lớn tới bộ mặt của công ty , một quầy lễ tân được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

 

Thiết kế nội thất quầy lễ tân đẹp

 

 Thiết kế quầy lễ tân đẹp

 

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, để tạo hình ảnh tốt cho công ty, quầy lễ tân thường được thiết kế chính giữa  lối vào của công ty để khách hàng có thể tiếp cận được  với công ty ngay khi bước vào.  Thiết kế quầy lễ tân thông thường sẽ được chia thành 2 loại là quầy thẳng và quầy vuông góc, ngoài ra để thêm sự phong phú, độc đáo quầy lễ tân còn được biến tấu thành quầy có kiểu dáng vòng cung hay quầy hình oval rất đẹp, thích hợp được với rất nhiều kiểu văn phòng.

 

Về màu sắc, để nổi bật nên sử dụng những gam màu sáng cho quầy lễ tân như màu trắng, ngoài ra những gam màu trầm như màu gỗ, những gam màu dịu dàng cũng thường được sử dụng.

 

 Thiết kế nội thất quầy lễ tân sang trọng

 

Về kích thước, tùy thuộc vào diện tích và quy mô của công ty mà việc lựa chọn mẫu quầy lễ tân cũng khác nhau. Nếu văn phòng của công ty bạn nhỏ thì quầy lễ tân sẽ được thiết kế nhỏ gọn cho nhân viên, sẽ không có chỗ ngồi cho khách hàng và đồ dùng trang trí. Còn đối với những văn phòng có diện tích lớn, quầy lễ tân sẽ được thiết kế lớn, nổi bật, có chỗ ngồi cho khách hàng ngồi chờ, có kệ để sách báo và đồ trang trí.

 

Về chất liệu sử dụng để làm quầy lễ tân thì vô cùng đa dạng, từ những loại gỗ veneer cao cấp cho tới các chất liệu như MDF, MFC và thậm chí là cả các chất liệu quen thuộc như kính, inoox đều có thể sử dụng kết hợp tạo nên quầy lễ tân đẹp, cao cấp.

 

 

 

Khu vưc lễ tân sang trọng, chuyên nghiệp không thể thiếu được các đồ dùng nội thất đi kèm. Để tiện lợi cho khách hàng ngồi chờ, những chiếc ghế sofa cao cấp được bố trí ngay trước khu vực quầy lễ tân sẽ  tạo cho khách hàng sự thoải mái, ấn tượng tốt đến công ty. Bên cạnh đó, việc kết hợp thêm kệ để sách, báo, tờ rơi quảng cáo về công ty, category  không những tạo công cụ thư giãn cho khách hàng mà còn là phương tiện quảng bá rất hiệu quả cho công ty. Logo của công ty cũng được in to, nổi bật chính giữa ngay sau quầy lễ tân tạo cho khách hàng và đối tác sự ngưỡng mộ mỗi khi bước vào công ty.

 

Công ty, doanh nghiệp của bạn đã có khu vực quầy lễ tân ấn tượng, chuyên nghiệp chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trang trí nội thất để công ty bạn có được ấn tượng tốt trong mắt của đối tác và khách hàng.

 

Bài viết liên quan