Dự án -> Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại công ty SPT

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại công ty SPT được thể hiện qua từng không gian làm việc từ phòng giám đốc, phòng họp cho đến khu vực cho các trưởng phòng và nhân viên

Công ty SPT Hà Nội là chi nhánh trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn tại Tp.Hà Nội. Đây là một trong bốn nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông lớn nhất khu vực Miền Bắc hiện nay.


Toàn bộ hệ thống thiết kế văn phòng hiện đại của công ty SPT được thực hiện trên một toà nhà 6 tầng với tầng 1 là không gian lễ tân, tầng 2 phòng giám đốc, tầng 3 là phòng họp và 3 tầng còn lại là không gian làm việc của nhân viên và các trưởng phòng.


Không gian lễ tân lịch sự, nổi bật hình ảnh thương hiệu

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT lễ tân

 • Ngay khi bước vào, công ty SPT chào đón quý khách hàng bằng một không gian chuyên nghiệp mang vẻ đẹp hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT bàn lễ tân

 • Bàn quầy lễ tân trang nhã, thân thiện với các đường sọc trắng tạo điểm nhấn. Bàn lễ tân nổi bật cùng với logo công ty trên hệ vách trung tâm


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng mà chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT phòng họp

 • Tập trung vào trang trí không gian, sử dụng màu sắc và ánh sáng chính là chìa khóa tạo nên nét độc đáo của thiết kế văn phòng hiện đại


Căn phòng được bày trí đơn giản, tiết giản việc sử dụng nội thất để giữ không gian thông thoáng và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đơn giản cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí.

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT phòng họp màu vàng nổi bật

 • Màu vàng sáng nổi bật trên nền tường trắng của không gian phòng họp sang trọng


Căn phòng có bố cục đơn giản, khoa học dành cho 40 nhân sự. Không gian được sắp xếp tận dụng tối đa diện tích để có thể đủ cho số lượng nhân sự lớn của công ty SPT.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp với gam màu trầm

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT phòng giám đốc

 • Sắc nâu đem đến sự lịch lãm, đẳng cấp cho thiết kế phòng giám đốc


Căn phòng nổi bật và tạo ấn tượng về sự sang trọng,uy quyền với 2 gam màu nâu trầm và trắng sáng tương phản. Các mảng vách ốp, hệ tủ kệ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho thiết kế văn phòng chuyên nghiệp này.

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT bàn giám đốc bề thế

 • Bàn giám đốc bề thế, uy nghiêm từ gỗ veneer kết hợp gỗ gỗ bọc da cực kỳ sang trọng

Thiết kế văn phòng hiện đại SPT phòng giám đốc đẹp

 • Bức tranh phong cảnh mang đến vẻ đep sống động và bình yên cho không gian phòng giám đốc SPT


Khu vực tiếp khách trang trọng, hiện đại với hệ sofa da màu nâu trầm kết hợp cùng bàn trà gỗ màu trắng cùng hoa tươi và tranh tường khổ lớn.


Không gian tầng 4,5,6 trong thiết kế nội thất văn phòng sang trọng công ty SPT là khu vực làm việc của các nhân sự trong công ty. Các văn phòng có thiết kế theo chức năng và đặc thù công việc của từng bộ phận nhưng vẫn hướng đến phong cách đơn giản, hiện đại.


Không gian làm việc tầng 4

Thiết kế văn phòng hiện đại khu nhân viên

 • Hệ module bàn làm việc dành cho 20 nhân sự. Giải pháp này đem đến sư thông thoáng nhất đối với căn phòng


Với tường xây, vách kính, sàn gạch men bóng trần thạch cao… không gian thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hiện lên rất chuyên nghiệp, tiện ích, đáp ứng tốt nhất công năng sử dụng

Thiết kế văn phòng hiện đại bàn trưởng phòng

 • Bàn làm việc trưởng phòng có thiết kế khác biệt và sự uy nghiêm vừa đủ, khẳng định vai trò của người quản lý trong công ty


Không gian thiết kế văn phòng hiện đại tầng 5

Thiết kế văn phòng hiện đại phòng làm việc tầng 5

 • Thiết kế văn phòng sang trọng tầng 5 theo phong cách đối xứng được tạo thành bởi 2 dãy Module bàn làm việc


Đây là bộ phận có số lượng nhân sự lớn nhất trong công ty với 40 nhân viên, chia làm 2 dãy với module bàn làm việc và ghế xoay văn phòng.

Thiết kế văn phòng hiện đại phòng trưởng phòng tầng 5

 • Không gian làm việc trưởng phòng có tầm nhìn xa, thông thoáng tạo tâm thế làm việc thoải mái nhất


Phòng làm việc tầng 6 văn phòng công ty SPT

Thiết kế văn phòng hiện đại phòng trưởng phòng tầng 6

 • Bàn trưởng phòng đặt tại vị trí góc vừa đạt được sự yên tĩnh vừa có thể dễ dàng bao quát được các hoạt động của nhân sự trong văn phòng

Thiết kế văn phòng hiện đại không gian làm việc độc lập

 • Không gian làm việc hướng đến sự độc lập và riêng tư


Do tính chất công việc yêu cầu sự yên tĩnh, thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được chia ra các không gian làm việc cá nhân bằng các tấm vách ngăn văn phòng.


Bạn vừa tìm hiểu về không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty SPT do Nội thất Miền Bắc thực hiện. Để được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, hãy gọi cho chúng tôi. Nội thất Miền Bắc sẽ đồng hành cùng bạn và mang đến cho công ty bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng hoàn hảo nhất.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3